Hai tài năng vẽ tranh Việt gây sốt thế giới

Những bức tranh của hai bạn trẻ này sau khi được chia sẻ trên một fanpage quốc tế đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Nữ sinh vẽ bức tranh tháp Eiffel bằng bút bi trong 50 giờ

Để có được bức tranh vẽ tháp Eiffel bằng bút bi hoàn thiện, chủ nhân của nó là Vũ Thùy Trang (sinh năm 1997) đã phải mất hơn 50 giờ đồng hồ. Thùy Trang đang là học sinh lớp 12, trường Trần Hưng Đạo (Nam Định). Năm 2015, cô gái này có nguyện vọng thi vào ngành Mỹ thuật Công nghiệp hoặc Thiết kế Thời trang của ĐH Mở (Hà Nội) để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo hội họa.

Bức tranh kỳ công của Trang sau khi được phát hiện và chia sẻ trên diễn đàn về hội họa đã nhanh chóng nhận được hơn 30.000 lượt like. Bạn bè quốc tế đều trầm trồ thán phục tài năng cũng như sự kiên trì nhẫn nại của cô gái xinh xắn này.

nhung-9x-viet-tai-nang-gay-sot-cong-dong

Ảnh chụp màn hình.

nhung-9x-viet-tai-nang-gay-sot-cong-dong

Chân dung cô gái vẽ bức tranh trong 50 giờ.

nhung-9x-viet-tai-nang-gay-sot-cong-dong

Cận cảnh bức tranh vẽ tháp Eiffel của Thùy Trang.

nhung-9x-viet-tai-nang-gay-sot-cong-dong

Một tác phẩm khác của Thùy Trang.

Chàng trai vẽ Taylor Swift đẹp như người thật

Chủ nhân của bức tranh vẽ Taylor Swift đẹp như thật dưới đây là Lê Đại Phát (sinh năm 1994). Trước đó, Phát đã đạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh "Chắp cánh tài năng" tại Trung tâm Đào tạo luyện thi kiến trúc. Cậu bạn dự định thi ĐH Mỹ thuật TP HCM trong kỳ thi tuyển sinh 2015 sắp tới để theo đuổi con đường hội họa chuyên nghiệp.

Bức tranh vẽ nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift của chàng trai Lê Đại Phát được fanpage nổi tiếng có tên "Drawing Pencil" đăng lại và nhanh chóng thu hút 35.000 lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận tích cực.

nhung-9x-viet-tai-nang-gay-sot-cong-dong

Ảnh chụp màn hình.

phat-1-1420431898094_1421222606.jpg

Một tác phẩm khác của Lê Đại Phát vẽ danh hài Hoài Linh.

Theo Ngôi sao

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận