Hai ngôi trường đặc biệt ở New Zealand

Hai ngôi trường đặc biệt ở New Zealand

GD&TĐ - Nền giáo dục New Zealand đã  thu hút hơn 131.000 du học sinh quốc tế bởi những đặc điểm thú vị, độc đáo của từng ngôi trường tại quốc gia này. Hãy thử tìm hiểu hai ngôi trường: Trường Trung học Nữ sinh Westlake và Trường Pacific International Hotel Management School để khám phá thêm những điều đặc biệt.
 

Trường Trung học Nữ sinh Westlake - Ai bảo nữ sinh thì không “xịn” thể thao?

Tại New Zealand có rất nhiều sự lựa chọn giáo dục dành cho học sinh, sinh viên, từ trường công lập đến trường tư thục và có cả các trường dành riêng cho nam sinh hoặc nữ sinh. Ngôi trường nằm tại bờ Bắc thành phố Auckland - Westlake chính là một điển hình đặc biệt như thế.

Ấn tượng hơn khi trường Westlake Girls còn là minh chứng cho chuyện các cô gái hoàn toàn có thể vừa học giỏi vừa “xịn” thể thao không thua bất kì nam sinh nào. Trường Westlake là điểm đến hàng đầu cho các nữ sinh trung học vì hệ thống giáo dục toàn diện, đặc biệt với những bạn yêu thích các hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Thể thao là thế mạnh của các cô gái trường Trung học phổ thông Westlake 

Không chỉ nổi bật về thành tích học tập, mà các “quý cô” Westlake luôn ghi điểm trong mắt phụ huynh và các trường đại học khi cướp cờ hầu hết các cuộc thi ngoại khóa nổi bật, đặc biệt là thể thao. Nhìn chung, trường nữ sinh Westlake luôn nằm trong nhóm mười trường trung học dẫn đầu cả nước về bóng rổ, bóng đá, hockey và bóng lưới.

Trong gần ba thập niên trường luôn nằm trong top 5 trường trung học dẫn đầu ở Cấp Quốc gia giới chèo thuyền, top 2 về tennis trong tổng số gần 50 trường trung học tại New Zealand. Không những thế, chức Vô địch Cầu lông các trường trung học cũng được các cô gái Westlake nhanh tay ẵm trọn.

 Trường Westlake thường xuyên đứng đầu các trường trung học Cấp quốc gia về chèo thuyền

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh được trải nghiệm, nhà trường sẵn sàng trang bị “tận răng” cho học sinh các hệ thống tiện ích thể thao. Điển hình là mặt cỏ nhân tạo lớn nhất khu vực Úc và New Zealand, thảm nhựa nhân tạo London Blue được sử dụng cho môn hockey tại Thế vận hội London.

Trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) - Vừa học vừa làm hưởng lương với mức thu nhập khủng

Được mời về làm việc cho các khách sạn hàng đầu như Duxton (TP. Hồ Chí Minh), Four Seasons Hotel (Sydney) hay InterContinental (Wellington) là mơ ước của bất kì sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn nào. Đến với PIHMS, ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn sẽ hiện thực hóa mọi giấc mơ của bạn.

Trường luôn thu hút lượng sinh viên quốc tế đứng đầu New Zealand bởi khả năng trang bị tuyệt vời cho sinh viên ở cả môi trường học, thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm.

Tại PIHMS, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm từ A đến Z một phong cách khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp trong suốt quá trình học. Các bạn được sống và học tập trong môi trường “sang chảnh” như khách sạn năm sao ngay tại thành phố du lịch New Plymouth.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường hiện đại như khách sạn năm sao. 

Ngoài ra, các bạn hầu như không phải canh cánh mối lo áp lực chi phí học tập, vì trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên tại các chuỗi nhà hàng - khách sạn nổi tiếng nhất nhì New Zealand với tổng thu nhập có thể lên đến 30.000$ trong suốt quá trình học.

Học sinh trường PIHMS luôn có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp. 

Hơn nữa, chính vì chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao nên sinh viên PIHMS không những giàu kinh nghiệm thực tế mà còn tạo thêm nhiều mối quan hệ cá nhân hỗ trợ cho công việc. Đặc biệt ngay khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được 3 bằng "khủng" được cấp bởi New Zealand, Úc, Thụy Sỹ, đảm bảo cơ hội làm việc tại bất cứ quốc gia nào.

Theo Ngọc Trang
Tổ chức GD New Zealand cung cấp

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận