Gợi ý quà phụ kiện 'độc' cho 'gấu xinh' nhân ngày Valentine

Quà tặng "chất phát ngất" cho gấu dịp Valentine

Mùa Valentine thường khiến các chàng trai đau đầu để lựa chọn những món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa cho bạn gái. Dưới đây là những gợi ý giúp các chàng gỡ rối trong ngày đặc biệt này.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 1

Nhẫn là vật biểu trưng cho tình yêu, tuy nhiên, thay vì tặng những mẫu nhẫn vàng, bạc giá trị thì bạn trai có thể chọn những kiểu nhẫn được thiết kế độc lạ nhằm tạo sự bất ngờ cho bạn gái.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 2

Tặng khuyên tai cũng là một gợi ý hay ho cho đấng mày râu trong ngày 14/2, hãy chọn những mẫu khuyên tai có thiết kế mềm mại một chút, như vậy sẽ vô cùng phù hợp để bày tỏ tình yêu.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 3

Hoặc mẫu khuyên tai nhỏ xinh có màu hồng, hình trái tim sẽ khiến nàng vô cùng thích thú đấy

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 4

Thay vì tặng những chiếc lắc bằng kim loại đắt tiền thì hãy thử "đổi gió" sáng mẫu lắc tay bình dân nhưng vô cùng chất như hình trên.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 5

Hiện có rất nhiều mẫu móc khóa độc đáo với chủ đề về ngày lễ tình nhân, vây nên nếu cặp đôi nào thích đơn giản mà vẫn khác người thì hãy thử tặng nhau những chiếc móc khóa có thiết kế lạ.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 6

Nếu hai bạn là người bận rộn và có thói quen đúng giờ thì nên chọn đồng hồ làm quà tặng, đảm bảo đây là món đồ vừa thời trang lại vô cùng hữu dụng với cuộc sống của các bạn.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 7

Là con gái ai mà không có một thỏi son bên người, vậy nên còn gì tuyệt vời hơn nếu các bạn nam tặng người yêu của mình món quà đầy nữ tính này.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 8

Nếu có một người bạn gái yêu thích thời trang thì bạn nam nên mua tặng một bộ váy. Chắc chắn cô gái đó sẽ vô cùng thích thú và mặc luôn chiếc váy đó trong buổi hẹn hò với bạn trong ngày 14/2.

Goi y qua phu kien 'doc' cho 'gau xinh' nhan ngay Valentine - Anh 9

Một đôi giày cao gót cũng không phải là ý tưởng tồi trong danh sách những món quà có thể tặng dịp Valentine. Hãy tìm hiểu số giày của bạn gái và tạo cho cô ấy điều bất ngờ nhé.

Theo Dân Việt

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận