” Góc Việt Nam” tại Hunggary

GD&TĐ - Nằm trong chuỗi chương trình Ngày Hội văn hóa Việt Nam, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Hungary đã tổ chức giới thiệu Góc Việt Nam tại Bảo tàng Nghệ thuật Đông Nam Á Hopp Ferenc.

 

Tiết mục đàn tranh 

 Tiết mục sáo bầu

 Tiết mục hát Hello Việt Nam của Lê Ngọc Hòa Nhã

 
Sinh viên Việt Nam trình diễn trang phục dân tộc 

 

Tiết mục nhảy sạp 

Dẫn đầu đoàn Việt Nam gồm sáu bạn thanh niên-sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hungary: Nguyễn Đình Cường, Giang Văn Khánh, Đặng Anh Thư, Hoàng Lê Minh Tiến, Hoàng Vy Quỳnh Anh và Lê Ngọc Hòa Nhã. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các diễn viên, nghệ sĩ,nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu cùng nhiều bạn tình nguyện viên, đoàn Việt Nam đã đem lại một giờ rưỡi đầy màu sắc và đáng nhớ với bạn bè quốc tế có mặt trong sự kiện.Với mong muốn giới thiệu văn hoá Việt một cách chân thực nhất, BTC sự kiện của bảo tàng Hopp Ferenc, đứng đầu là bà Budai Orsolya, đã hợp tác nhà hàng Saigon Bistro mang lại hương vị đậm đà bản sắc Việt đến với quan khách.

Các tiết mục văn nghệ sinh động với những giai điệu ngọt ngào đã thu hút đông đảo người dân bản xứ Hung-ga-ri cùng các vị quan khách quốc tế đến tham dự. Góc Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ. Đêm hội văn hóa một lần nữa đã để lại tiếng vang lớn cũng như ấn tượng tốt đẹp không chỉ người dân bản xứ Hung-ga-ri mà còn đối với bạn bè quốc tế.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận