Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 – 2018”:

Giúp trẻ tự tin hướng đến tương lai

Ông Vũ Xuân Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, phát biểu tại buổi họp báoÔng Vũ Xuân Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, phát biểu tại buổi họp báo

GD&TĐ - Ngày 17/5, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 – 2018” với chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai” cùng nhiều trò chơi bổ ích dành cho trẻ em.

Theo đó, ngày hội sẽ diễn ra từ 08h00 – 18h00 ngày 27/5/2018, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM. Đây là sân chơi miễn phí với hơn 20.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

Theo ông Vũ Xuân Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, ngày hội là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi đặc sắc, thú vị và bổ ích… để các em vừa có cơ hội chơi đùa thỏa thích, vừa được trải nghiệm, khám phá. Từ đó, các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động.

Họp báo Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 – 2018  

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt cộng đồng nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhăn văn”, thể hiện nỗ lực của Công ty Phú Mỹ Hưng trong việc từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi đây nói riêng và TPHCM nói chung.

Ở lần tổ chức thứ 9 này, với chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai”, ngoài mục tiêu kiến tạo một môi trường thuận lợi giúp các bé vừa chơi - vừa học, Ban Tổ chức còn mong muốn giúp các bậc phụ huynh có cơ hội đồng hành, lắng nghe những nguyện vọng về sở thích nghề nghiệp nhằm động viên, hỗ trợ các bé định hướng vàphát triển tương lai.

Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là các em thiếu nhi sẽ được tận hưởng một ngày hè sôi động trong không gian thoáng mát của Hồ Bán Nguyệt, với gần 40 trò chơi mang tính hướng nghiệp – vận động được chia là 04 nhóm: Hướng nghiệp, Hoạt động thể chất, Nghệ thuật, Dân gian…

 Nhảy bao bố là trò chơi được nhiều trẻ em yêu thích 

Nằm trong chương trình của ngày hội và tiếp nối thành công của năm trước, Công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018”. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 10/5 – 25/5/2018.

Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể...

Cách thức đăng ký cuộc thi: (1) Gửi thông tin về email: vynguyen@pmh.com.vn để nhận Phiếu Đăng ký dự thi, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gởi lại cho Ban Tổ chức.  (2) Trực tiếp đăng ký dự thi: Ban Đối ngoại – Công ty Phú Mỹ Hưng (801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM)- ĐT: 028.5411.9999

H.Chương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận