Trẻ

Giữa nghi án chia tay Quang Hải, 'cô chủ tiệm nail' lại bị lộ đoạn tin nhắn với bạn thân, hé lộ điều bất ngờ

03:00 25/01/2020
"Cô chủ tiệm nail" Huyền My bị nhiều người không ưa với những phát ngôn sau khi vướng nghi án hẹn hò Quang Hải. "Cô chủ tiệm nail" Huyền My bị nhiều người không ưa với những phát ngôn sau khi vướng nghi án hẹn hò Quang Hải.

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với "cô chủ tiệm nail" Huyền My. Dù chưa "danh chính ngôn thuận" được Quang Hải công khai nhưng Huyền My liên tục có động thái "cà khịa" tình cũ của bạn trai.

Tưởng vẫn đang hạnh phúc nhưng mới đây rộ nghi án cả hai đã âm thầm chia tay khi Huyền My chia sẻ: "Không nên để người khác thấy sự quá cần của mình. Bạn sẽ nhận lại sự cô độc", kèm theo đó là hình chụp căn phòng ngủ của cô nàng và 2 biểu tượng trái tim.

Mới đây, một đoạn tin nhắn được cho là của người bạn thân với Huyền My được dân mạng truyền tay nhau. Trong đó hé lộ rằng Huyền My đã đi chùa Hà để cầu duyên cuối năm. Nhưng người mà cô cầu để yêu, lại không phải là Quang Hải. Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ hiện tại của Huyền My và Quang Hải.

Quang Hải, bạn gái mới Quang Hải, sao Việt

Trong đoạn tin nhắn hé lộ người mà Huyền My muốn cầu để nên duyên chẳng phải Quang Hải.

Theo Công lý & xã hội

Bình luận của bạn đọc