Giới trẻ “phát sốt” với trào lưu khẳng định vẻ đẹp qua đồng xu

Mặc dù trào lưu "chạm tay vào rốn" chưa kịp nguội thì những bạn trẻ Trung Quốc lại tiếp tục có cách mới để khẳng định vẻ đẹp khi đặt đồng xu lên hốc vai.

Trong hai ngày qua, cộng đồng mạng ở Trung Quốc đang 'phát sốt' với trào lưu đặt những đồng tiền xu lên xương quai xanh, một cách lạ lùng để chứng minh rằng mình có thân hình mảnh mai quyến rũ. (Nguồn: CCTVNews)

Ngay sau khi chủ đề về #collarbonechallenge được tạo ra trên mạng xã hội Weibo, một mạng xã hội ở Trung Quốc giống như Twitter, vào ngày 16/6, nó đã thu hút được khoảng 34 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ. (Nguồn: CCTVNews)

Hàng nghìn người dùng Weibo, hầu hết là phụ nữ, đã đăng tải những bức hình 'tự sướng' khi đang đặt rất nhiều đồng tiền xu trên xương quai xanh. Họ tin rằng nếu hốc xương vai giữ được càng nhiều đồng xu thì đồng nghĩa với mức độ sắc đẹp của mình. (Nguồn: CCTVNews)

Xu hướng này cũng đang gây bão ở các mạng ảnh chế khi nhiều cư dận mạng thay đồng xu bằng nhiều thứ khác trên xương quai xanh như tiền mặt, đồ chơi và chuối. (Nguồn: CCTVNews)

Mặc dù xuất hiện từ năm ngoái nhưng chỉ sau khi trào lưu #bellybuttonchallenge (chạm tay vào rốn) xuất hiện, trào lưu tiền xu #collarbonechallenge mới có cơ hội 'gây bão.' (Nguồn: CCTVNews)

(Nguồn: CCTVNews)

Theo vietnamplus.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận