Giật mình bộ móng dài 12 cm của chàng trai Bắc Giang

Giật mình bộ móng dài 12 cm của chàng trai Bắc Giang

Bộ móng đặc biệt này đang khiến chủ nhân phải "hứng" nhiều bình luận tiêu cực.

Trong bức ảnh dưới đây, ngoại trừ ngón cái, bốn ngón còn lại trên bàn tay của người đàn ông đều có phần móng dài bất thường. Duy chỉ có móng ngón út mọc thẳng, các móng còn lại đều uốn cong tự nhiên.

bo mong dai 12 cm va so thich 'khac nguoi' cua chang trai bac giang - 1

Bộ móng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bên cạnh những bình luận tỏ ra ngạc nhiên, nhiều người nhận xét bộ móng này khá "kỳ dị" và... mất vệ sinh. Tuy vậy, bức ảnh vẫn thu hút hàng nghìn lượt thích.

"Móng tay dài như vậy có tác dụng gì đâu nhỉ? Thế này thì ăn cơm, tắm giặt kiểu gì được? Móng dài khó vệ sinh lắm!", thành viên Hòa Bình nhận xét.

"Không khoe thì không ai biết, khoe lên rồi thì cứ 10 người lại có 9 người không ưa", một dân mạng khác nhắn nhủ.

bo mong dai 12 cm va so thich 'khac nguoi' cua chang trai bac giang - 2

Được biết, chủ nhân của bộ móng đặc biệt này là anh Phan Đức, sinh năm 1990 và đang làm nghề sửa chữa điện thoại ở Bắc Giang. Anh Đức cho hay đã nuôi bộ móng được khoảng 4-5 năm, độ dài trung bình của các móng là khoảng 12 cm. 

"Bộ móng này đã bị gãy vài lần, chủ yếu là vào lúc mắc màn. Nếu chưa gãy nó dài khoảng 22 cm. Mình cũng ít chăm sóc, tỉa tót cầu kì. Ban đầu, mình nuôi phục vụ việc sửa điện thoại, để dễ bóc máy hơn. Tuy nhiên sau đó phải cắt ngắn ngón cái để dễ làm việc", chàng trai chia sẻ. 

Trong gia đình, bố anh Đức cũng từng nuôi móng dài như vậy. Vì đã quen nên nam thanh niên không cảm thấy phiền toái vì bộ móng. Mọi sinh hoạt như ăn uống, lái xe... đều không bị nó ảnh hưởng.

bo mong dai 12 cm va so thich 'khac nguoi' cua chang trai bac giang - 3

Anh Đức chụp cùng bộ móng dài khác thường.

Trước những ý kiến tiêu cực, anh Đức tỏ ra không quan tâm: "Nhiều người tò mò xem và chụp ảnh rồi hỏi có vướng không. Mình nuôi cho vui thôi, ai đánh giá hay nói xấu thì cũng kệ họ".

Chàng trai cho biết vẫn tiếp tục nuôi móng, những phần móng bị gãy trước đó cũng được anh giữ lại.

Theo eva.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận