Giải thưởng CSC vinh danh nữ sinh Trường ĐH Xây dựng

Chủ tịch Quỹ CSC, Chủ tịch HĐTV Cotana Group Đào Ngọc Thanh trao phần thưởng cho SV Vũ Thị Hồng NhungChủ tịch Quỹ CSC, Chủ tịch HĐTV Cotana Group Đào Ngọc Thanh trao phần thưởng cho SV Vũ Thị Hồng Nhung

GD&TĐ - Nữ sinh Vũ Thị Hồng Nhung, lớp 60CDE (khoa Cầu đường, ĐH Xây dựng Hà Nội) trở thành chủ nhân giải thưởng CSC năm 2017 trị giá 120 triệu đồng. 

Đây cũng là sinh viên xuất sắc nhất trường với những thành tích đáng nể trong học tập (điểm trung bình học tập năm học 2016-2017 là 3.87; Điểm trung bình tích lũy là 3.65; Giải Nhì SV giỏi toàn trường; Giải Ba thi Olympic toàn quốc).

CSC là giải thưởng hàng năm dành tặng cho SV xuất sắc của Trường ĐH Xây dựng, được tài trợ bởi Quỹ CSC do Cotana Group khởi xướng và quản lý. Giải thưởng CSC lần đầu tiên được trao vào năm 2011, đến nay đã vinh danh 7 SV xuất sắc và gần 80 SV ưu tú từ các khoa, viện của trường.

Theo quy định, khi năm học kết thúc, các khoa, viện của Trường ĐH Xây dựng sẽ đề cử lên Hội đồng Khoa học giải thưởng CSC 01 bạn SV đang theo học năm thứ 2 đến năm thứ 4 có kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc nhất. Hội đồng Khoa học sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra 01 ứng viên xứng đáng nhất để trao giải CSC. Bên cạnh đó, các ứng viên tham gia xét chọn giảithưởng CSC còn nhận được giấy chứng nhận là một trong 10 SV xuất sắc nhất của trường trong năm học đó.

Sau 7 năm đồng hành với SV Trường ĐH Xây dựng, có 8 trong tổng số gần 80 ứng viên tham gia xét giải thưởng trở thành giảng viên ĐH, nhiều em khác từ việc tham gia xét giải đã tìm được cơ hội mới trong học tập để nâng cao trình độ, hiểu biết hoặc được nhà tuyển dụng biết đến, cấp học bổng du học cho các em.

Hoài Thu

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận