Giải bóng rổ học sinh phổ thông Hà Nội tìm được 4 nhà vô địch

Một pha bóng trong trận chung kết nữ THCS.Một pha bóng trong trận chung kết nữ THCS.

GD&TĐ - Sau 15 ngày thi đấu với các trận đấu đầy hấp dẫn, sôi nổi của 138 đội bóng đến từ các trường THPT và THCS trên địa bàn thành phố, Giải bóng rổ học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2018 – 2019 đã khép lại ngày 17/1 và tìm ra được 4 nhà vô địch ở 2 cấp học.

Giải Bóng rổ học sinh phổ thông thành phố Hà Nội là hoạt động thể thao trong khuôn khổ chương trình MILO Năng động Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy giáo dục thể chất và phong trào thể thao học đường, đưa môn bóng rổ vào tập luyện, thi đấu trong  trường học và cũng là nơi rèn luyện cũng như sân chơi để các em thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng cam, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu vào hệ thống đào tạo vận động viên trẻ của thành phố.

 Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội nam THCS 

Tham dự giải năm nay có hơn 1600 học sinh của 138 đội bóng gồm: nam THPT – 57 đội; nữ THPT – 24 đội; nam THCS – 42 đội; nữ THCS – 15 đội.

Đây là giải đấu thường niên được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Nestle MILO.

Kết quả, ở khối THCS (nữ) nhất THCS Nguyễn Trường Tộ; Nhì THCS Đoàn Thị Điểm; Ba THCS Thực Nghiệm. Nam, Nhất THCS Nghĩa Tân; Nhì THCS Vinschool; Ba THCS Trưng Vương.

  Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội nữ THCS 

Khối THPT (nữ), Nhất THPT Hà Nội Amsterdam; Nhì THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng; Ba THPT chuyên Khoa học tự nhiên. Nam, Nhất THPT Việt Đức; Nhì THPT Phan Đình Phùng; Ba THPT Hà Nội Amsterdam.

Giải bóng rổ học sinh phổ thông Hà Nội luôn thu hút được đông đảo các trường tham dự

Ngoài các giải nhất, nhì, ba ở các hai bậc học, ban tổ chức còn trao một số giải cá nhân khác như: vận động viên xuất sắc nhất ở các khối.

Nam Khánh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận