Genesis School tuyển sinh lần đầu tiên và triển khai chương trình giáo dục Green STEM

Genesis School tuyển sinh lần đầu tiên và  triển khai chương trình giáo dục Green STEM

GD&TĐ -Hôm nay (31/3), Trường mầm non và tiểu học Genesis School (do Tập đoàn Capital House đầu tư) tổ chức Ngày hội tuyển sinh, chính thức công bố thông tin tuyển sinh hệ mầm non và tiểu học năm học 2019 - 2020.

Genesis School là ngôi trường chất lượng Quốc tế được đầu tư bền vững, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6000 m2 thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Tại sự kiện, Ban Giám hiệu nhà trường đã chia sẻ với phụ huynh quan tâm và báo giới về triết lý giáo dục “Khởi nguyên xanh", các chương trình đào tạo học thuật, các chương trình phát triển cá nhân và hướng nghiệp sớm cho học sinh.

Đáng chú ý, Genesis School đã nghiên cứu và giới thiệu chương trình Green STEM, là chương trình có sự kết hợp nhiều môn học, trang bị cho các em kỹ năng cần thiết để áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống, đặc biệt là sống xanh theo triết lý mà ngôi trường theo đuổi.

Chủ trường giải đáp những thắc mắc trong năm đầu tiên tuyển sinh 

Về chỉ tiêu tuyển sinh, trong năm học đầu tiên, nhà trường dự kiến tuyển sinh 50 học sinh bậc mầm non và 75 học sinh bậc tiểu học. Từ các năm học sau, nhà trường dự kiến tuyển sinh tối đa 500 học sinh/năm với mức học phí từ 7,000,000 VNĐ/tháng /học sinh đến 12,000,000 VNĐ/tháng/học sinh tùy thuộc hệ học mà phụ huynh lựa chọn.

Genesis School là ngôi trường đầu tiên đạt chứng chỉ LOTUS do Hội đồng công trình xanh Việt Nam trao tặng 

Genesis School là ngôi trường đầu tiên đạt chứng chỉ LOTUS do Hội đồng công trình xanh Việt Nam trao tặng. Trường xây dựng bởi tâm huyết của các nhà giáo dục Việt Nam và quốc tế.

Tập thể các thầy cô là chuyên gia trong và ngoài nước đã làm việc trong gần 2 năm, xây dựng chương trình giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học với ba tiêu chí: đảm bảo đạt chuẩn chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo; giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge và tiến tới giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge theo một lộ trình học tập trọn đời.

 

Hiện tại, trường đã có liên kết với Stanstead College (Canada) và là trung tâm tiền khảo thí của Cambridge English để giảng dạy và tổ chức các kì thi tiếng Anh lấy chứng chỉ Cambridge Quốc tế cho học sinh.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận