Gặp lại cô giáo mầm non “tomboy” hát hay như ca sĩ

Gặp lại cô giáo mầm non “tomboy” hát hay như ca sĩ

Cách đây gần 2 năm, cô giáo mầm non với mái tóc "như con trai" khiến dân mạng ngạc nhiên vì giọng hát hay như ca sĩ, nay cô giáo ấy đã trở nên đằm thắm hơn nhiều, giọng ca lại càng mượt mà, cao vút.

Đỗ Thị Mai Hương sinh năm 1993, từng là một hiện tượng mạng xã hội hồi đầu tháng 4/2015. Nhờ một clip, sinh viên năm cuối Cao đẳng Sư phạm trung ương Mai Hương bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội. Khi ấy cô gây ấn tượng mạnh bởi giọng ca “Nhớ về Hội Lim” và phong cách tomboy độc đáo.

Bẵng đi hai năm, cô lại bất ngờ "tái xuất" trong một clip ca hát với giọng ca mượt mà, cao vút.

Cô giáo phụ giảng Mai Hương cách đây 2 năm
Cô giáo phụ giảng Mai Hương cách đây 2 năm
Và cô giáo Mai Hương hiện nay đã là giáo viên chính thức
Và cô giáo Mai Hương hiện nay đã là giáo viên chính thức

Lúc này, Mai Hương rất vui chia sẻ rằng cô đã là một giáo viên mầm non chính thức, đang công tác tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Hương vẫn luôn yêu đời và thường xuyên tham gia các buổi văn nghệ như trước. Đối với cô việc ca hát và dạy cho học trò của mình hát là niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống.

Cô giáo Mai Hương cũng đùa rằng, cô trở nên nữ tính hơn, diện áo dài, trang điểm tới lớp là để học sinh không nhận nhầm mình thành... thầy giáo.

Nói về nghề giáo viên mầm non, Mai Hương bày tỏ: “Nghề của mình vất vả áp lực thì nhiều nhưng bên cạnh đó vẫn có những niềm vui nhìn học sinh của mình ngày một lớn lên ra trường thì đó cũng là niềm hạnh phúc”.

Cô giáo Mai Hương cùng học trò
Cô giáo Mai Hương cùng học trò

Với một công việc bắt đầu từ 6h cho tới 18h, cô giáo Mai Hương tìm niềm vui cho bản thân trong tiếng hát. Cô nghĩ rằng: “Nghề và nghiệp luôn đi đôi với nhau. Nếu đã là nghiệp thì ta cũng nên toàn tâm toàn ý mà đón nhận. Cứ yên nghề rồi nghề sẽ yêu ta”.

Từ khi còn là một giáo viên phụ giảng cho tới nay, cô giáo trẻ đánh giá: “Không một đứa trẻ nào hư, chỉ là các con chưa biết được hành động của mình là đúng hay sai thôi. Ngày thường lắng nghe các bạn ấy kể chuyện nhiều chuyện buồn cười lắm.

Phụ huynh lớp em cũng rất thông cảm và tin tưởng các cô. Ngay từ đầu họp phụ huynh chúng em đã trao đổi để đưa ra hướng giáo dục từ hai phía tốt nhất, giúp các con tiến bộ hơn. Mỗi bạn học sinh có cá tính màu sắc riêng nên các cô cũng chú ý vào đó mà có biện pháp cho hợp lý”.

Theo Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận