Gần 30 doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhân sự tại “Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019”

Gần 30 doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhân sự tại “Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019”

GD&TĐ - Hôm nay (6/3), “Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019” dành cho sinh viên TP. Hà Nội đã được tổ chức.

Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, trường ĐH Thương mại phối hợp tổ chức.

“Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019” bao gồm các chương trình tư vấn cho sinh viên và tuyển dụng tại chỗ của gần 30 doanh nghiệp lớn đang cần tuyển dụng nhiều nhân sự.

Bên cạnh các gian tuyển dụng nhân sự tại chỗ của các doanh nghiệp còn có nhiều gian tuyển thành viên, CTV của các CLB sinh viên.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình ngày hội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức thi tuyển diễn viên truyền hình với sự tham gia của nhiều giám khảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam, đồng trưởng ban tổ chức chương trình - cho biết: “Ngoài các chuyên mục trên báo, chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình tọa đàm nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên nhiều trường ĐH-CĐ trên toàn quốc.

Đây là lần thứ 8 báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm” trên quy mô lớn và chúng tôi hy vọng đây tiếp tục sẽ là tiền quan trọng để báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm” định kỳ, thường xuyên hơn, quy mô hơn trong tương lai”.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận