Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng biên tập báo Nhi Đồng trao giải thưởng cho các Trạng nguyên Tiếng AnhNhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng biên tập báo Nhi Đồng trao giải thưởng cho các Trạng nguyên Tiếng Anh

GD&TĐ - Được khởi động từ tháng 3/2018, BTC “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018” đã nhận được gần 3.000 bài dự thi và video clip của các em học sinh tiểu học cả nước gửi về. Sức lan tỏa của “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018” đã thổi một luồng gió rất mới vào môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh của học sinh tại các cơ sở giáo dục. Từ niềm say mê, các bạn học sinh tiểu học đã thể hiện sự tự tin, kỹ năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.
 

Báo Nhi Đồng với sự tài trợ của Tập đoàn sữa TH đã phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt tổ chức Vòng chung kết “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018”.

Tại ngày hội Chung kết và Gala trao giải vừa diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), 150 HS được thử sức, giao lưu với 2 “thử thách” chính là làm bài thi viết và thuyết trình chủ đề. Ban tổ chức tiếp tục chọn được 36 Trạng nguyên để vinh danh và trao giải thưởng.

Ngoài các phần thi bắt buộc, các thí sinh còn được tham gia trải nghiệm học tiếng Anh, thể hiện kĩ năng thuyết trình, kết nối với những người bạn mới, tham quan khám phá hệ thống Trường TH School hiện đại tại Hà Nội.

Lê Kim

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận