Festival các Câu lạc bộ Tiếng Anh mở rộng cuốn hút sinh viên

Ban tổ chức trao cờ kỷ niệm cho các trường tham gia FestivalBan tổ chức trao cờ kỷ niệm cho các trường tham gia Festival

GD&TĐ - Ngày 10/11, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “UNI-COL English Language Championships 2018” - Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng, hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập trường.

Đồng thời, Festival cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng học tiếng Anh, tăng khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên trong và ngoài trường.

Công tác chuẩn bị triển lãm không gian các CLB của các trường ĐH, CĐ

Tại lễ khai mạc, Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Trương Thị Thanh Hoài cho biết: “Trong những năm gần đây, Nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao, đổi mới phương pháp giảng dạy và học Ngoại ngữ, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo mọi cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng là hoạt động thường niên của trường, do Đoàn trường và Khoa ngoại ngữ phối hợp tổ chức.

Riêng năm nay, Đoàn thanh niên tổ chức thêm nhiều hoạt động mới so với các năm trước, tiếp cận nhiều hơn với sinh viên các trường khác trong địa bàn Hà Nội. Như các năm trước, quy mô của Festival chỉ là một cuộc thi, nhưng năm nay ban tổ chức mở rộng hơn các hoạt động cộng đồng, chia sẻ giữa các câu lạc bộ tiếng Anh của các trường đại học khác.”

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Thi trang trí không gian giới thiệu các CLB, thuyết trình, team building, thi hát tiếng Anh, Rung chuông vàng, chọn giá đúng... đã tạo không khí sôi nổi, gắn kết giữa sinh viên các trường, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và thể hiện bản thân, tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh.

Minh Vân

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận