Express Yourself 2019: Sân chơi giúp giới trẻ hát và hùng biện tiếng Anh

Express Yourself 2019: Sân chơi giúp giới trẻ hát và hùng biện tiếng Anh

GD&TĐ - Ngày 10/12, Tổ chức giáo dục quốc tế Education First (EF) đã chính thức phát động cuộc thi tài năng Express Yourself 2019 dành cho đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Với ba nội dung thi là Voice Up (hát tiếng Anh), Step Up (nhảy múa), và Speak Up (hùng biện tiếng Anh), Express Yourself 2019 là sân chơi bổ ích dành cho các tài năng học đường.

Bà Cao Phương Hà - Giám đốc điều hành EF Education First cho biết: Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh khám phá, thử thách bản thân và thể hiện cá tính của mình, đồng thời tiếp cận với những hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ.

“Bên cạnh năng khiếu nghệ thuật và tư duy ngôn ngữ, một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng của cuộc thi chính là khả năng các em bộc lộ cảm xúc, thể hiện đam mê của mình trên sân khấu”.

Buổi họp báo phát động cuộc thi

Express Yourself 2019 là phiên bản kết hợp và mở rộng của chuỗi cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc tế EF Challenge 4 mùa liên tiếp (2014-2017) và cuộc thi hát tiếng Anh Voice Up 2018.

Giải thưởng dành cho quán quân của Express Yourself 2019 là một chuyến du học ngôn ngữ tại New York và tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Toàn cầu.

Vòng sơ loại, bán kết và chung kết của cuộc thi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết tháng 5/2019.

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận