Đối thoại trực tuyến “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”

LÊ ĐĂNG - 18:40 04/03/2019
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại trực tuyến với thanh niên trong và ngoài nước Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại trực tuyến với thanh niên trong và ngoài nước

Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên thanh niên năm 2019 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước trong năm 2019 - Năm Thanh niên tình nguyện, đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đây cũng là dịp cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên thanh niên về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên 

Nội dung đối thoại tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên thanh niên. Thông tin đến đoàn viên thanh niên những nội dung cốt lõi của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và Tháng Thanh niên 2019...

Chương trình Đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn với đoàn viên thanh niên diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (57 Huỳnh Thúc Kháng, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội).

Chương trình còn có các điểm cầu: TP Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh; cùng hai điểm cầu có nhân vật tiêu biểu, đội hình tình nguyện, hoạt động nổi bật của Tháng Thanh niên. Bên cạnh đó, tại một số tỉnh, thành phố tuỳ điều kiện thực tế tổ chức cho đoàn viên theo dõi trực tuyến và đặt câu hỏi đối thoại... 

Các tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc tập hợp câu hỏi của cán bộ, đoàn viên, thanh niên gửi về văn phòng Trung ương Đoàn qua email: vanphongtwd@gmail.com trước ngày 11/3/2019.

Lê Đăng

Bình luận của bạn đọc