Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

GD&TĐ - “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” là chương trình giao lưu, trao đổi do Dự án IPP, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp tổ chức.

 

 
 
 
Tại buổi giao lưu, các chuyên gia trong Dự án IPP đã trình bày về Hệ sinh thái khởi nghiệp; Giới thiệu khung chương trình giảng dạy khởi nghiệp và nâng cao nhận thức đổi mới sáng tạo khởi nghiệp của IPP; các kỹ năng quan trọng và cách xây dựng ý tưởng để khởi nghiệp; Kỹ năng nghiên cứu thị trường, thử nghiệm những ý tưởng kinh doanh và phát triển kế hoạch kinh doanh..

Trong không khí cởi mở, các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã thẳng thắn đặt ra các câu hỏi liên quan đến khởi nghiệp và thảo luận nhóm, trình bày những ý tưởng về các vấn đề: Nên kinh doanh trong lĩnh vực nào? Làm thế nào để tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh khi bắt đầu dự án khởi nghiệp….

TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho biết: “Thông qua chương trình khơi dậy sự sáng tạo, tìm hiểu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về khởi nghiệp, tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và có định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp”.

Hương Ly

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận