Đồi cỏ hồng mới ở Gia Lai khiến 'dân sổng ảo' phải xuýt xoa không ngớt

Đồi cỏ hồng mới ở Gia Lai khiến 'dân sổng ảo' phải xuýt xoa không ngớt

GD&TĐ -Đâu phải chỉ có ở Đà Lạt, ở mảnh đất Gia Lai cũng có đồi cỏ hồng đẹp như tranh vẽ vừa được giới trẻ phát hiện và đang hot 'rần rần'.

Nhắc đến cỏ hồng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Nhưng mới đây, nhiều bạn trẻ, nhiếp ảnh gia bắt đầu săn lùng một địa điểm mới siêu đẹp tại Gia Lai để ghi lại hình ảnh thiên nhiên đẹp ngẩn ngơ này.

Nằm cách thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) khoảng 20 km cũng một đồi cỏ hồng thuộc xã Glar, huyện Đắk Đoa (nhiều người gọi với tên 'Thung lũng cỏ hồng Glar').

Khi gió đông ùa về, thời tiết bằng đầu se lạnh, loại cỏ dại này mọc thành mảng lớn phủ kín cả khu đồi này khiến ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.

Vào buổi sáng sớm khi mặt trời trưa mọc, đồi cỏ hồng phủ một lớp sương trắng như tuyết. Khi ánh nắng lên cao, những mảng cỏ mỏng manh màu hồng rực rỡ sẽ hiện ra.

Đặt chân đến đồi cỏ hồng, bạn sẽ ngỡ mình như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh bởi khung cảnh đẹp mơ màng.

Ngoài đồi cỏ ở Glar, Gia Lai còn có cỏ hồng gần khu vực cửa khẩu Lệ Thanh.Từ trung tâm thành phố, bạn có thể đi theo quốc lộ 14 đến ngã ba Hàm Rồng rồi rẽ phải, chạy khoảng 15 km theo hướng cửa khẩu Lệ Thanh là thấy đồi cỏ bên tay phải. Bạn cũng có thể chạy theo quốc lộ 19 khoảng 20 km, gặp bùng binh trung tâm thị trấn Đắk Đoa thì rẽ phải vào xã Glar, đi thêm 500m là tới.

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận