Đôi bạn thân 'nắm tay nhau' đi khắp Thái Lan

Lấy ý tưởng từ bộ ảnh "Follow Me To" (cùng em đi khắp thế gian) của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann cùng cô bạn gái của mình, cặp đôi bạn thân đã thực hiện một bộ ảnh tương tự phiên bản nam tại đất nước Thái Lan trong chuyến du lịch mới đây.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 1

Xuất phát từ bộ ảnh "Follow Me To" (cùng em đi khắp thế gian) gây sốt toàn thế giới của nhiếp ảnh gia Murad Osmann cùng cô bạn gái của mình, cặp bạn thân này đã tạo nên bộ ảnh theo phiên bản nam xuất sắc. Bộ ảnh được chụp ở Thái Lan trong chuyến du lịch mới đây của họ.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 2

Anh chàng không ngần ngại chia sẻ rằng trong khi những người khác đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới và có em bé, hai anh chàng lại quyết định sẽ có chuyến du lịch cùng nhau đến đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 3

Chuyến hành trình bắt đầu ở biển Tonsai, vùng Chiang Mai, Pai và kết thúc ở Băng Cốc. Họ đã có những trải nghiệm khám phá tuyệt vời cùng nhau tại khu chợ đêm chủ nhật sầm uất ở Chiang Mai. Anh chàng gợi ý rằng nếu bạn muốn tìm một địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật của mình, hãy tới Chiang Mai, nơi sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 4

Trong chuyến du lịch này, cặp đôi bạn thân đã ghé thăm ngôi chùa Doi Sethup - ngôi chùa lớn và được người Thái tôn kính nhất.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 5

Chàng trai cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng "thật khó miêu tả cảm giác khi lần đầu thấy nhiều những ngôi chùa tại thành phố này."

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 6

Các chàng trai cảm thấy "mới mẻ" với những phong tục, tập quán tại đất nước chùa vàng. Họ cho biết: “Chúng tôi đã làm quen được thêm nhiều bạn mới. Đây là khu bảo tồn loài voi, thật tuyệt vời khi họ đã cứu thoát loài động vật này khỏi những khu vực nguy hiểm.”

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 7

Tạm xa Chiang Mai, cặp đôi bạn thân tiếp tục hành trình đến Pai - thị trấn đáng yêu ở miền Bắc Thái Lan. Họ tiếp tục ghé thăm khám phá những ngôi chùa tại đây. Những bức tượng Phật, những ngôi đền với nét kiến trúc truyền thống Châu Á luôn có sự hấp dẫn lạ kì đối với những du khách này.

Nguoi khac lo cuoi vo sinh con, con cap ban than nay lai 'nam tay nhau' di khap Thai Lan - Anh 8

Cả hai kết thúc chuyến thăm đất nước Thái Lan xinh đẹp bằng việc tới thủ đô Băng Cốc luôn nhộn nhịp, sống động vào buổi đêm. Họ cảm thấy rất hài lòng và tuyệt vời với chuyến đi du lịch thú vị đã trải qua cùng nhau.

Theo Bảo Thoa - Theo Boredpanda
Em Đẹp

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận