Đọc comment phát hiện con trai có người yêu, bà mẹ trổ tài thám tử siêu cute

Đọc comment phát hiện con trai có người yêu, bà mẹ trổ tài thám tử siêu cute

Không chỉ hay tâm sự, dò hỏi về bạn gái của con trai mà bà mẹ U50 hiện đang sinh sống bên Đức còn chủ động tìm facebook cá nhân của cô gái rồi nhắn tin kết bạn khá xì tin khiến nhiều người thích thú.

Đối với nhiều cô gái, việc áp lực nhất khi về ra mắt nhà bạn trai chính là phải đối mặt với những người mẹ chồng tương lai khó tính. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều bà mẹ lại dễ tính, thoải mái và thân thiết với bạn gái của con trai, thậm chí còn chủ động làm thân bắt chuyện để cô gái không cảm thấy ngại ngùng.

Đọc comment phát hiện con trai có người yêu, bà mẹ xì tin mày mò tìm Facebook cô gái làm quen: Thấy cháu dễ thương nên cô kết bạn - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ về dòng tin nhắn dò hỏi chuyện yêu đương của con trai từ bà mẹ xì tin.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh chụp lại đoạn nói chuyện giữa mình và mẹ sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Chỉ vài dòng ngắn ngủi nhưng cũng đủ để hiểu rằng bà mẹ đang vô cùng tò mò về bạn gái của con trai.

Không những thế, người mẹ này còn chủ động kết bạn và nhắn tin làm quen với "con dâu tương lai" của mình. "Chào cháu, bác là mẹ anh Đô. Nhìn cháu dễ thương nên bác kết bạn. Hihi!". 

Không chỉ tò mò về bạn gái của con trai, mà bà mẹ U50 còn chủ động tìm facebook và nhắn tin làm quen, kết bạn

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng bày tỏ thích thú với bà mẹ xì tin này, đồng thời không quên trêu đùa xin làm "con dâu hờ".

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chàng trai tên Đô (26 tuổi) chia sẻ: "Mẹ mình tên là Lý Anh và hiện cả gia đình mình đang sinh sống ở Đức. Dù mẹ đã 50 tuổi rồi nhưng tính mẹ cực xì teen và vui vẻ. Từ ngày mình sang Đức sinh sống mẹ cũng hay quan tâm, hỏi han con trai nhiều hơn vì mình không sống cùng với gia đình.

Mẹ mình cũng sử dụng mạng xã hội Facebook lâu rồi nên mấy từ của giới trẻ hoặc bộ icon mới gì đó mẹ thông thạo và cập nhật nhanh lắm". 

Bên cạnh đó, vì muốn mau chóng có cháu bế nên mẹ cũng hay hỏi han chuyện tình yêu của con trai. Đô chia sẻ: "Một phần vì đã 26 tuổi rồi nên bố mẹ cũng muốn con cái ổn định lập gia đình để có cháu bế. Vì thế nên thỉnh thoảng mẹ cứ bảo để mẹ giới thiệu cho cô nào đó ở Đức, rồi bảo "con kết bạn đi rồi mẹ tán cho", rồi thỉnh thoảng lại tham gia vào cách chọn bạn gái cho con. 

Đọc comment phát hiện con trai có người yêu, bà mẹ xì tin mày mò tìm Facebook cô gái làm quen: Thấy cháu dễ thương nên cô kết bạn - Ảnh 3.

Bà mẹ trẻ siêu tâm lý của chàng trai 26 tuổi.

Bên cạnh đó, chàng trai này cũng cho biết: "Do khá rành về facebook nên mẹ hay đi soi các bình luận trong bài viết của con trai, rồi khi thấy có bạn gái là mẹ cũng phát hiện ra và tò mò nhắn tin hỏi lại mình. Lúc đó mình cũng chỉ nói tên cô ấy cho mẹ xong mẹ tự lần tìm ra facebook rồi nhắn tin kết bạn như vậy đó. Rồi cùng thỉnh thoảng chủ động nói chuyện, gần gũi với bạn gái mình để cô ấy không bị ngại ngùng. 

Đọc comment phát hiện con trai có người yêu, bà mẹ xì tin mày mò tìm Facebook cô gái làm quen: Thấy cháu dễ thương nên cô kết bạn - Ảnh 4.

Dù đã 50 tuổi nhưng bà mẹ này vẫn còn rất xì tin và vui vẻ.

Khi mình nói là định tháng 4-2019 về để đăng kí kết hôn thì mẹ mới hỏi là ai, ở đâu, đưa mẹ xem thì lúc đó bọn mình cũng đã quen nhau được 3 tháng rồi và đến giờ là được gần nửa năm.

Mẹ cũng không bao giờ can thiệp vào chuyện tình cảm của con trai, chỉ đôi khi đưa ra lời khuyên hoặc góp ý thôi. Lúc nào mẹ cũng bảo chọn ai, yêu ai thật lòng với mình là được. Mọi thứ khác không quan trọng, bố mẹ cũng theo con. Con hạnh phúc là bố mẹ vui". 

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Đô cũng cho biết sau năm mới cả gia đình sẽ về Việt Nam để bàn chuyện cưới hỏi. Đồng thời, anh cũng mong muốn tình cảm của bản thân cùng bạn gái sau này cũng sẽ mặn nồng như bố mẹ bây giờ.

 "Kết hôn 29 năm rồi nhưng bố mẹ mình vẫn tình cảm lắm. Đợt 20/10, mẹ còn khoe mình là được bố tặng chục trứng vịt lộn, rồi các ngày kỉ niệm cũng không quên mua quà tặng mẹ mình nữa", chàng trai 26 tuổi vui vẻ tâm sự. 

Theo afamily.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận