Đỗ Duy Nam nói gì khi nhận được nút Play mạ bạc của Youtube?

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Đỗ Duy Nam vừa chia sẻ thông tin mình vinh dự được nhận nút Play mạ bạc của Youtube.

Do Duy Nam noi gi khi nhan duoc nut Play ma bac cua Youtube? - Anh 1

Đỗ Duy Nam chia sẻ niềm vui khi được nhận nút Play mạ bạc của Youtube.

Đỗ Duy Nam từng được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với các ca khúc nhạc chế vô cùng vui nhộn, hài hước và mang tính giải trí cao.

Bên cạnh đó, những năm trở lại đây anh còn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ở khả năng diễn xuất “xuất thần”. Từ biệt danh “thánh chế” Duy Nam đã dần khẳng định được tài năng của mình ở lĩnh vực diễn viên.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi, Duy Nam vui mừng chia sẻ thông tin mình vừa nhận được nút play mạ bạc của Youtube gửi từ Mỹ về. Theo đó, kênh Youtube riêng của Đỗ Duy Nam đã đạt trên 100.000 lượt theo dõi và mỗi video thu hút hơn 80 triệu lượt xem.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận có nội dung là những lời chúc mừng của cộng đồng mạng dành cho diễn viên Duy Nam. Bên cạnh đó, rất nhiều người theo dõi con đường nghệ thuật của Đỗ Duy Nam bày tỏ rằng họ rất thích cách diễn hài của anh.

Do Duy Nam noi gi khi nhan duoc nut Play ma bac cua Youtube? - Anh 2

Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến Đỗ Duy Nam.

Chia sẻ với PV, “thánh chế” Đỗ Duy Nam cho biết: “Khi nhận được nút Play mạ bạc của Youtube tôi rất hạnh phúc. Nó giống như việc mình làm gì cũng để lại dấu ấn và được ghi nhận.

Hai tháng chờ đợi và ngày tôi được đặt tay lên thành quả sau 3 năm cống hiến cho khán giả với hơn 80 triệu lượt xem trên trang cá nhân Đỗ Duy Nam đó là hạnh phúc lớn lao”.

Là một người nổi tiếng, được cộng đồng mạng và khán giả biết đến Đỗ Duy Nam cho hay anh cảm thấy rất vui, bởi đi đâu anh cũng được mọi người ưu tiên đủ thứ nên anh tâm niệm càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Do Duy Nam noi gi khi nhan duoc nut Play ma bac cua Youtube? - Anh 3

Kênh Youtube của Đỗ Duy Nam thu hút hơn 100 nghìn lượt người theo dõi.

Với Duy Nam làm nghề gì cũng có áp lực, và nghề diễn viên cũng vậy: “Áp lực rất nhiều bởi ai trong chúng ta cũng đều có giới hạn, sở trường, đôi khi sợ chết vai, đóng đinh và khán khả chán mình.

Có khán giả yêu mình và ghét mình, điều đó là đúng bởi tính cách mỗi người khác nhau, mỗi người đều có sự lựa chon gu nghệ thuật của riêng mình. Tôi thì dù khen hay chê cũng đều xin nhận hết, khen để cố gắng hoặc chê để rút kinh nghiệm”.

Do Duy Nam noi gi khi nhan duoc nut Play ma bac cua Youtube? - Anh 4

Duy Nam cho hay anh còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Vừa là một diễn viên, đồng thời là một người chồng, người bố trẻ, Đỗ Duy Nam cho hay kể từ khi vợ sinh em bé anh cũng có chút lơ đãng trong công việc.

Anh trải lòng: “Cái gì cũng có giai đoạn của nó, lúc này khi con gái của tôi còn bé quá gia đình cần một người đàn ông làm điểm tựa, nên làm việc nhưng tôi ưu tiên gia đình hơn. Sau đây khi em bé cứng cáp hơn, tôi sẽ lại cháy hết mình cho những dự định, mang thêm nhiều niềm vui tới cho mọi người”.

Do Duy Nam noi gi khi nhan duoc nut Play ma bac cua Youtube? - Anh 5

Duy Nam chụp ảnh cùng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2017.

Khi nhận được những lời chúc mừng của cộng đồng mạng, của khán giả Duy Nam đã gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn yêu thương, quan tâm tới kênh youtube riêng của anh. Và anh hứa sẽ cố gắng cống hiến thêm nhiều những video, clip hay hơn nữa đến người xem.

Theo Thanh Lam
Người đưa tin

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận