Diễn viên phim Cả một đời ân oán nói về bạn gái 19 tuổi

Diễn viên phim Cả một đời ân oán nói về bạn gái 19 tuổi

GD&TĐ - Diễn viên Anh Tuấn trong vai Bình của "Cả một đời ân oán phần 2" mới đây đã chia sẻ về bạn gái của mình. Với anh, khi bạn gái không thích anh chơi với ai, anh sẽ cắt đứt với người đó.

Lên sóng đã được một nửa của phần 2, phim Cả một đời ân oán đã thu hút được nhiều người với dàn diễn viên trẻ và những tình tiết hấp dẫn. Tuy nhiên, vai Bình trong phim do Anh Tuấn đóng có nhiều ý kiến trái chiều khen chê. Người xem cho rằng Anh Tuấn đóng vai Bình lúc nào cũng cau có, gượng ép và trợn mắt quá nhiều. 

Thế nhưng, Anh Tuấn cho rằng với một cá tính mới 19 tuổi như Bình thì anh đã cố gắng để hóa thân vào nhân vật và khi xem hết phim, mọi người sẽ hiểu Bình là người như thế nào. Khi đóng vai Bình, anh cũng đã hi sinh nhiều thứ để cho phù hợp với nhân vật như cắt tóc mái ngố, chịu sự hờn ghen của bạn gái khi hôn bạn diễn.

Thời điểm Anh Tuấn đóng Cả một đời ân oán cũng là khi anh quay phim Gạo nếp gạo tẻ nên cứ đầu tháng ở Hà Nội, cuối tháng lại vào Sài Gòn khiến nam diễn viên đã từng phải nhập viện vì một số vấn đề về tiêu hóa, suy nhược cơ thể vì làm việc quá sức.

Anh Tuấn cho biết, mình cũng khá giống vai Bình ở chỗ rất mạnh mẽ trong tình yêu. Bạn gái anh là người hiểu công việc của anh và biết cách chọn bạn để chơi. Tuy nhiên, cô cũng thường ghen khi anh có những cảnh hôn bạn diễn trên phim.

Chia sẻ về bạn gái của mình, nam diễn viên cho biết: Nếu bạn gái tôi ghét ai đó và không thích tôi chơi với ai, tôi cũng sẵn sàng không chơi với người đó.Tôi may mắn có được bạn gái suy nghĩ rất người lớn và thương tôi hơn cả bản thân mình. Ngoài ra, cô ấy là người có nghị lực sống rất lớn. Từ bé, cô ấy đã phải ở với bà, thiếu thốn tình cảm của cả cha lẫn mẹ và thiệt thòi nhiều thứ. Cô ấy bây giờ mới 19 tuổi nhưng đã chuẩn bị khai trương nhãn hiệu mỹ phẩm riêng.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận