ĐH Đà Nẵng: Đại hội Thể dục thể thao sinh viên, học sinh lần thứ IX

Đại hội thể dục thể thao SV, HS thu hút sự tham gia của các VĐV đến từ các trường, đơn vị thành viênĐại hội thể dục thể thao SV, HS thu hút sự tham gia của các VĐV đến từ các trường, đơn vị thành viên

GD&TĐ - Đại hội thể dục thể thao sinh viên, học sinh ĐH Đà Nẵng thu hút gần 850 vận động viên đến từ 8 trường thành viên và đơn vị trực thuộc, trong đó có 18 vận động viên là lưu học sinh nước ngoài. 
Sáng ngày 4.4, tại Trung tâm Giáo dục thể chất – ĐH Đà Nẵng đã long trọng diễn ra lễ khai mạc ĐH Thể dục thể thao SV, HS lần thứ IX toàn ĐH Đà Nẵng. 

Tham dự ĐH Thể dục thể thao SV, HS lần thứ IX có 843 vận động viên (VĐV), trong đó có 400 VĐV nam, 443 VĐV nữ. Các VĐV tham dự thi đấu ở 9 môn với 11 nội dung, gồm: Thể dục nhịp điệu, Bóng chuyền (nam - nữ), bóng đá (nam - nữ), bóng rổ (nam - nữ), cầu lông, bóng bàn, cờ vua, điền kinh. 

ĐH Thể dục thể thao SV, HS là một hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần nhằm đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong SV, HS toàn ĐH Đà Nẵng, góp phần vào sự nghiệp giáo dục con người toàn diện. Đây cũng là dịp để HS, SV của các trường, các đơn vị trực thuộc ĐH Đà Nẵng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường.


Hà Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận