Đêm nhạc hội gắn kết du học sinh Việt Nam tại Anh

GD&TĐ - Ngày mai (18/3), đêm nhạc hội thường niên Warwick Vietnight do Hội Sinh viên Việt Nam tại Trường đại học Warwick (Warwick Vietsoc) sẽ được tổ chức.

Bắt nguồn từ ý tưởng gắn kết các du học sinh Việt Nam tại Anh cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến các bạn học sinh quốc tế, Vietnight chính thức diễn ra cách đây 10 năm.

Nguồn thu từ show diễn sau khi trừ chi phí sẽ được Hội Sinh viên VietSoc Warwick trao tặng cho Làng trẻ em SOS Việt Nam, Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao (Cơm Có Thịt) và các tổ chức từ thiện khác.

Trong 10 năm qua, Vietnight đã tạo được uy tín trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh, thu hút gần 300 khách dự mỗi năm, luôn nhận được sự khích lệ, động viên và khen ngợi từ đại sứ quán Việt Nam tại Anh Quốc.

Năm nay, show diễn sẽ được tổ chức với quy mô lớn cùng nhiều tiết mục với nội dung đặc sắc, hấp dẫn, hứa hẹn tiếp tục là một trong những sự kiện được mong chờ nhất dành cho cộng đồng du học sinh tại Anh. Các tiết mục của Vietnight đều do chính các bạn sinh viên lên ý tưởng và thực hiện.

Một số hình ảnh đội múa và kịch trước giờ G:

 
 
 
 
 

Lập Phương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận