Để lộ mặt mộc, hot girl mạng bị dọa giết

Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất sợ hãi.

Bae Eun-jeong, 21 tuổi được biết đến với cái tên Lina Bae, là một YouTuber nổi tiếng chuyên hướng dẫn làm đẹp ở Hàn Quốc. Sau khi biết đến phong trào "Escape the corset" (phong trào kêu gọi phụ nữ thoát khỏi những tiêu chuẩn bó buộc về cái đẹp mà xã hội áp đặt lên phụ nữ Hàn Quốc như phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm), Bae Eun-jeong đã xem lại các bình luận trên kênh Youtube của mình.

hot girl mạng bị dọa giét sau khi tay trang dẻ lọ mạt mọc hinh anh 1

Cô cho hay, nhiều cô gái trẻ chia sẻ, trang điểm giúp họ can đảm hơn khi đi học hay đi làm. Ý thức được đây là một cách nghĩ sai lầm, Bae Eun-jeong quyết định sẽ thay đổi bản thân, xóa bỏ lớp trang điểm dày cộp mà cô vẫn thường mang hàng ngày để chứng minh với các cô gái: không trang điểm cũng không sao, chỉ cần là chính mình.

Để thực hiện điều đó, Bae Eun-jeong dũng cảm quay một đoạn clip, ghi lại cảnh mình tẩy trang, bỏ đi lông mi giả, lau đi lớp phấn son và nói với fan của mình: "Không nên quá để ý đến việc người khác nhìn bạn như thế nào, bạn rất đặc biệt, cũng rất xinh đẹp".

hot girl mạng bị dọa giét sau khi tay trang dẻ lọ mạt mọc hinh anh 2

Sau khi đoạn video này được Bae Eun-jeong đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Số người xem vượt qua con số 5 triệu người. Rất nhiều người ủng hộ Bae Eun-jeong, cho rằng cô nàng thực sự dũng cảm.

Tuy nhiên, cũng có những người có thái độ tiêu cực, công kích Bae Eun-jeong, thậm chí còn nói, nếu như tìm được Bae Eun-jeong, họ sẽ giết chết cô.

hot girl mạng bị dọa giét sau khi tay trang dẻ lọ mạt mọc hinh anh 3

Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất sợ hãi, một thời gian không dám bước chân ra ngoài. Thế nhưng, Bae Eun-jeong vẫn thẳng thắn cho rằng, quyết định tháo bỏ lớp trang điểm thực sự là suy nghĩ kỹ càng của mình, không hề hối hận.

hot girl mạng bị dọa giét sau khi tay trang dẻ lọ mạt mọc hinh anh 4

Hiện, sau khi dừng trang điểm, Bae Eun-jeong đã cắt tóc ngắn. Cô tiết kiệm được gần một triệu đồng mỗi tháng cho khoản cắt nhuộm tóc. Cô cũng không còn chia sẻ những video làm đẹp, chuyển sang chia sẻ những video về nấu ăn và các ý tưởng mới.

Theo danviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận