Dậy thì thành công, dàn sao nhí trong phim Châu Tinh Trì trưởng thành và cực kỳ xinh đệp

Dậy thì thành công, dàn sao nhí trong phim Châu Tinh Trì trưởng thành và cực kỳ xinh đệp

Trương Dục Văn, Từ Kiều và Hoàng Lôi từng là những cái tên được yêu thích nhờ phim của Châu Tinh Trì. Ở tuổi trưởng thành, họ xinh đẹp và có lựa chọn riêng trong cuộc sống.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 1
Tuyệt đỉnh Kung Fu không chỉ giúp Huỳnh Thánh Y trở thành sao mà còn khiến Vương Sĩ Dĩnh nổi tiếng. Năm đó, Vương Sĩ Dĩnh mới 9 tuổi. Trong phim, cô vào vai của Huỳnh Thánh Y lúc còn nhỏ.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 2
Vẻ ngây thơ, hồn nhiên của Vương Sĩ Dĩnh trên phim trường Tuyệt đỉnh Kung Fu. Sau 14 năm, cô bé đã bước đi riêng trong sự nghiệp.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 3
Vương Sĩ Dĩnh sinh năm 1995 tại Thượng Hải. Năm nay 23 tuổi, cô đang theo học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành đạo diễn. Vương Sĩ Dĩnh hy vọng có thể giống như Châu Tinh Trì, sống hết mình phía sau ống kính, trong vai trò đạo diễn.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 4
Khác với nhiều người đẹp cùng trang lứa, cô kín tiếng, ít chia sẻ ảnh đời tư. Theo Baidu, từ năm 2003 đến 2008, cô tham gia nhiều phim ăn khách như Bán sinh duyên, Tự thủy niên hoa, Tuyệt đỉnh Kung Fu, Tàu điện ngầm. Giai đoạn sau năm 2008, cô không còn mặn mà với nghiệp diễn xuất.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 5
Vẻ đẹp tuổi 23 của sao nhí một thời phim Châu Tinh Trì. Vương Sĩ Dĩnh tiết lộ không có dịp gặp lại vua hài Hong Kong.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 6
Từ Kiều là sao nhí được Châu Tinh Trì o bế nhất. Từ Kiều sinh ngày 5/8/1997 tại Chiết Giang. Năm 2006, khi mới 9 tuổi, cô đánh bật nhiều gương mặt triển vọng để đóng vai nhân vật chính - một cậu bé - trong Siêu khuyển thần thông cùng tài tử Châu Tinh Trì.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 7

Năm 2009, Từ Kiều được “chọn mặt gửi vàng” với vai diễn Hoa Mộc Lan lúc nhỏ trong bộ phim cùng tên. Một năm sau, cô có dịp hợp tác với với Phạm Băng Băng, Lưu Đức Hoa trong Cảnh sát tương lai.Hai năm sau, tên tuổi Từ Kiều lại một lần nữa được nhắc đến nhờ phim Tinh không. Từ một cô bé có nét mặt như con trai, Từ Kiều ngày càng nữ tính, xinh đẹp.

Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 8
Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ thời gian qua không thuận lợi. Năm 2015, cô buộc phải tạm ngừng đóng phim sau ca phẫu thuật bóc tách khối u ở phổi. "Kết quả cho thấy đó là khối u lành tính", Từ Kiều chia sẻ lúc đó.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 9
Gián đoạn sự nghiệp suốt 3 năm, nữ diễn viên 21 tuổi Từ Kiều giờ được nhớ đến nhiều hơn với vai trò người mẫu chuyên cosplay thay vì các tác phẩm phim ảnh mới.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 10
Trong Tây du hàng ma thiên,Trương Dục Văn khiến người xem thích thú với những điệu bộ đáng yêu. Sinh năm 2005, Trương Dục Văn khiến Châu Tinh Trì ngạc nhiên về tài diễn xuất ngay khi thử vai. Vua hài Hong Kong lập tức mời cô bé tham gia 2 phần phim Tây du hàng ma thiên. Khi đó, Trương Dục Văn tròn 5 tuổi.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 11
Trương Dục Văn biết diễn xuất và yêu thích chơi đàn, múa ballet. Bước sang tuổi 13, cô bé ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp. Đến nay, Trương Dục Văn tham gia khoảng 3 phim điện ảnh và 4 tác phẩm truyền hình.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 12
Nhớ về thời điểm thử vai khiến Châu Tinh Trì bị ấn tượng, Trương Dục Văn nói trên On: “Các cô chú trong đoàn hỏi cháu bí quyết khóc sau 3 giây. Lúc đó, cháu không nghĩ gì. Cháu nhớ chú Châu Tinh Trì nói cháu cần khóc sau 3 giây và cháu làm theo thôi”.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 13
Vẻ đẹp thanh tú của Trương Dục Văn. Cô tâm sự muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đến cùng.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 14
Hình tượng Trần Tuấn Sinh với mái tóc chải chuốt bóng loáng theo phong cách “Phát ca” (Châu Nhuận Phát) mang đến những tiếng cười cho khán giả trong Siêu khuyển thần thông. Người đảm nhận vai diễn này là nữ diễn viên Hoàng Lôi. Năm đó, Hoàng Lôi tròn 11 tuổi.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 15
Ở tuổi 21, cô được khen là ngày càng đẹp. Nhưng vẻ đẹp của cô bị nhận xét không hợp với tuyến vai nữ chính. Cô cũng không theo học các khóa đào tạo diễn xuất chính quy. Nguồn tin từ QQ cho hay Hoàng Lôi không hào hứng với những kịch bản được giao vai phụ. Đó là lý do sau Siêu khuyển thần thông, cô ngày càng mờ nhạt.
Nhan sac tuoi thieu nu cua nhung sao nhi trong phim Chau Tinh Tri hinh anh 16
Hoàng Lôi sinh năm 1997 tại Quảng Châu (Trung Quốc). Sau Siêu khuyển thần thông, Hoàng Lôi không còn tham gia diễn xuất dù từng đầu quân dưới trướng công ty giải trí Tinh Huy.

Theo zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận