“Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” qua 200 bức ảnh

Các đại biểu tham quan triển lãm.Các đại biểu tham quan triển lãm.

GD&TĐ - Triển lãm ảnh “Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện” (Cung Thanh niên Hà Nội, số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội) trưng bày hơn 200 bức ảnh lưu lại các khoảnh khắc của hoạt động thanh niên tình nguyện từ ngày đầu khởi xướng năm 1999 - 2019.

Đây là một trong chuỗi sự kiện nằm trong Chương trình kỷ niệm 20 năm Phong trào “Thanh niên tình nguyện” và “Liên hoan Bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác” năm 2019.

Triển lãm “Dấu ấn 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện trưng bày hơn 200 bức ảnh, ghi lại hoạt động “Thanh niên tình nguyện” sôi nổi của Đoàn Thanh niên các tỉnh, thành trong Cụm Đồng bằng sông Hồng và các đơn vị Quân đội trong 20 năm trở lại đây (1999 - 2019).

Triển lãm ảnh đưa người xem trở lại với những ngày đầu khi phong trào “Thanh niên tình nguyện” được khởi xướng tại Thủ đô Hà Nội.

Dấu ấn 20 thanh niên tình nguyện qua ảnh 

Thông qua triển lãm, các bức ảnh như dẫn dắt người xem cùng hòa mình vào dòng chảy của thời gian qua 20 năm các cấp bộ Đoàn trong Cụm và các đơn vị Quân đội kết nghĩa đã triển khai thực hiện, lan tỏa phong trào trong đông đảo đoàn viên, thanh niên địa phương, đơn vị.

Triển lãm ảnh thu hút đông đảo Đoàn thanh niên.

Vũ Kiên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận