rssheader

25/10/2020

Đăng ảnh lung linh lên mạng xã hội, hot girl bị “ném đá” không thương tiếc vì chi tiết bất ngờ

10/08/2019, 01:45 GMT+07 | Trẻ
Hình ảnh cô nàng đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh cô nàng đăng tải trên mạng xã hội.

Ai cũng muốn có những bức ảnh thật lung linh để "sống ảo" trên mạng xã hội. Thậm chí, có người còn photoshop quá đà để kéo dài chân, thu gọn mặt,...khiến cho tấm ảnh lộ ra những điểm méo mó gây xôn xao.

Mới đây, lại một hot girl nổi tiếng Trung Quốc bị dân mạng 'ném đá' vì photoshop quá đà khiến hình ảnh ngoài đời và trên mạng khác xa nhau. Được biết, cô nàng hot girl này có biệt danh là Quả Tử Tạng (sinh năm 2001, đến từ Quảng Đông).

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã khoe một bức ảnh với vóc dáng hoàn hảo, thân hình mảnh khảnh trong một sự kiện mà cô tham gia khiến ai cũng xuýt xoa.

Nhưng không lâu sau đó, một người đi đường đã chụp lại được hình ảnh của cô trong sự kiện này và bóc mẽ nhan sắc thật sự của cô.

Hình ảnh mà một người khác chụp được trong sự kiện.

Hình ảnh mà một người khác chụp được trong sự kiện.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, ngoài đời hot girl này có chiều cao khiêm tốn và đôi chân to. Thậm chí, bộ trang phục mà cô nàng diện trên người cũng trông khá bùng nhùng.

Hình ảnh bóc mẽ ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người ngán ngẩm và thất vọng trước nhan sắc thật của cô nàng này. Số khác thì chỉ trích sự sống ảo và photoshop quá đà của cô nàng.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm