Dân mạng thích thú với dàn cháu đáng yêu nhà Trump

Dân mạng thích thú với dàn cháu đáng yêu nhà Trump

Nhiều người cho rằng biểu cảm và hành động hồn nhiên của các em bé này còn thu hút sự chú ý hơn Tổng thống Donald Trump - nhân vật chính trong buổi lễ nhậm chức.

Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 2
Ở một diễn biến khác, cậu bé 5 tuổi còn chống tay lên trán rồi dụi mắt, khuôn mặt không giấu nổi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi ông mình quá lâu.Ảnh: EPA.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 3
Tuy nhiên, em vẫn rất ngoan ngoãn và thân thiện khi liên tục nở nụ cười, trêu chọc với các chú quay phim.Ảnh: NBC.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 4
Ngồi bên cạnh Tristan là cô chị họ Arabella Trump (5 tuổi), người đang nghịch ngợm chiếc bút của ông ngoại như là cách để "giết thời gian".Ảnh: Fox News.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 5
Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc thất thần và có phần chán chường của cô nhóc được dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Nhiều người còn bình luận hài hước: “Sau hàng tiếng đồng hồ phải nghe chuyện chính trị của người lớn, đếntôi cũng thấy ngán ngẩm nữa là trẻ con”.Ảnh: EPA.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 6
Dường như chiếc bút đã trở thành món đồ chơi ưa thích của đám nhóc khi cậu em Spencer Trump (4 tuổi) cũng không thể rời mắt khỏi nó, cho tới tận lúcông nội lấyvề để ký.Ảnh: Getty.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 7
Đứng đằng sau Spencer là Donald Trump III (8 tuổi). Có vẻ vì là anh cả trong số cácnhóc tỳ nên cậu luôn duy trì được phong thái chuyên nghiệp, chững chạc trước máy quay. Tuy nhiên, nụ cười của cậu vẫn còn đôi chút gượng gạo.Ảnh: Metro.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 8
Hình ảnh đời thường của Ivanka Trump đang lấy khăn lau mũi cho con là Theo (8 tháng tuổi) cũng vô tình lọt vào ống kính.Ảnh: Fox News.
Dan mang thich thu voi dan chau dang yeu nha Trump hinh anh 9
 
 
 
 
 
 
 
 
Có vẻ như bé Theo cũng tỏ ra khá quan tâm đến cái bắt tay giữa ông ngoại mình và Chủ tịch Hạ viện Mỹ Paul Ryan.Ảnh: Getty.

Theo Zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận