Dàn Hoa hậu Việt Nam 2018 chung tay dọn rác dưới thời tiết nóng bỏng da

Dàn Hoa hậu Việt Nam 2018 chung tay dọn rác dưới thời tiết nóng bỏng da

GD&TĐ - Dàn Hậu hùng hậu đã xuất hiện dưới cái nắng đầu hè 39 độ cùng nhau hưởng ứng “Thử thách dọn rác” tại TP.HCM 
 

#ChanllengeforChange (Thử thách dọn rác) xuất phát từ Youtube như một hoạt động ý nghĩa, hiện đang có sức lan tỏa rộng rãi trên thế giới và lan rộng đến giới trẻ Việt Nam.

Hiếm để có thể hội ngộ đông đủ nhiều gương mặt Hoa hậu trong một sự kiện, vậy mà bắt gặp Tiểu Vy giản dị, rạng rỡ tích cực dọn sạch rác dưới chân cầu Thủ Thiêm bên cạnh Thúy An, Thùy Tiên, Huỳnh Thúy Vi cùng nhiều gương mặt người đẹp và hot teen khác.

Đây có thể gọi là sự kiện hiếm hoi mà dàn Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn Vũ có cơ hội cùng nhau tham gia một sự kiện cộng đồng ý nghĩa.

Dưới cái nắng hè bỏng da, người đẹp nào cũng tích cực dọn sạch khối lượng rác khổng lồ trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tiểu Vy chia sẻ: "Rác thải ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đang là vấn đề đáng báo động và cần hơn ý thức của mỗi người. Hưởng ứng “Thử thách dọn rác” cùng các anh chị, có thể góp một tay vào việc bảo vệ môi trường, Vy thực sự rất hào hứng. Mong là mỗi người chúng ta không những chung một tay để dọn sạch môi trường sống của mình mà còn ý thức hơn trong những hành động nhỏ mỗi ngày”.

Trong khi đó theo Thúy An, làm việc cộng đồng không chỉ một mình, mà cùng những chị em gái nhà Hậu lan tỏa giá trị, với Thúy An đó một hoạt động vô cùng có ý nghĩa với cô.

Có thể nói, “Thử thách dọn rác” giờ đây không chỉ còn là một phong trào đơn thuần, mà đã tạo nên một làn sóng lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong giới trẻ Việt Nam.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận