Đại sứ trường Ams 2019: Xinh như hotgirl, học giỏi và đa tài

Đại sứ trường Ams Nguyễn Đăng Hoa Huyền.Đại sứ trường Ams Nguyễn Đăng Hoa Huyền.

GD&TĐ - Nguyễn Đăng Hoa Huyền vừa trở thành gương mặt đại diện của học sinh trường THPT Hà Nội Amsterdam tại Ngày hội Anh tài 2019.

Hoa Huyền là học sinh lớp 11 chuyên Lịch sử của trường, 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, thuộc đội tuyển dự thi học sinh giỏi của trường. Điểm tổng kết năm học lớp 10 của Huyền đạt 8,9.

Điểm tổng kết của Huyền cao nhất ở môn Lịch sử là 9,5. Bí quyết học Sử của Huyền là chăm chú nghe giảng, đồng thời ghi âm lời giảng của thầy cô để nghe lại, ngẫm nghĩ và tự hệ thống theo sơ đồ tư duy của mình.

Ngoài học giỏi, Huyền còn có rất nhiều tài lẻ khác như múa giỏi và chơi piano rất hay. Những hoạt động này giúp em năng động, nhiệt huyết hơn và làm quen được với nhiều bạn mới.

Đặc biệt, Huyền có khả năng chơi bóng bàn. Em chia sẻ được bố mẹ dạy chơi bóng bàn từ khi mới 5-6 tuổi để rèn luyện thể chất.

Càng lớn, em lại càng yêu thích và từng giành một số giải thưởng ở môn này, như: Giải nhất bóng bàn Cung thiếu nhi Hà Nội mở rộng nhiều năm liền, giải ba bóng bàn quốc gia hệ phong trào.

Huyền cũng rất thích chụp ảnh. Huyền cho biết, khi được chọn làm Ams Ambassador 2019, em cũng sẽ cố gắng hết mình để bản thân có thể học giỏi hơn và sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khóa mà mình yêu thích trong thời gian rảnh, tránh ảnh hưởng đến việc học trên lớp.

“Em muốn mình có thể giữ vững truyền thống của Amser đó là học hết mình và chơi cũng hết mình. Bên cạnh đấy, mình muốn hoà chung ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ tuổi học sinh THPT đẹp nhất này với các Amser để có thể tạo nên một trường Ams luôn tràn đầy nhựa sống để tất cả có thể vươn xa hơn”.

Huyền chia sẻ, khi học tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, em có điều kiện tiếp xúc với nhiều giáo viên tài năng, dạy giỏi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng đầy đủ, hỗ trợ rất nhiều cho việc học. Học sinh trong trường đều rất chuyên tâm, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận