Đại sứ thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội hút hồn bởi sự thân thiện

Đại sứ thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội hút hồn bởi sự thân thiện

GD&TĐ - Chủ đề của cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch năm nay là “Vẻ đẹp của tinh thần tình nguyện” đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 45 thí sinh là sinh viên các trường, khoa thành viên đã bước vòng chung khảo Cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch "Đại sứ VNU 2019” Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ VI (Miss & Mr VNU 2019).

Các ứng cử viên cho danh hiệu Đại sứ VNU năm nay đã để lại ấn tượng không nhỏ cho BGK. Đặc biệt ở phần thi ứng xử, các thí sinh thể hiện rõ nét những nguyện vọng, hoài bão gửi gắm của mình khi tham gia vào cuộc thi.

Nói về động lực tham gia chương trình, thí sinh Vũ Thị Thùy Dung chia sẻ: Em rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ những người dễ bị tổn thương trong xã hội, trong số đó là những nạn nhân trong phong trào #metoo.

Chính vì lẽ đó nên khi tham gia vào cuộc thi này, em mong muốn nhờ sức ảnh hưởng của cuộc thi đến xã hội để góp phần lan tỏa hơn nữa thông điệp đến mọi người.

Ngoài Thùy Dung, còn có không ít những câu chuyện hướng đến cộng đồng, xã hội khác cũng được các thí sinh bày tỏ. Ban Giám khảo thể hiện sự ấn tượng đối với kiến thức và kinh nghiệm sống dày dặn của các thí sinh năm nay.

Sau quá trình đánh giá, cân nhắc kỹ càng, BGK đã lựa chọn được 45 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng Chung khảo.

Vòng Chung khảo của cuộc thi sẽ diễn ra với 5 phần thi để tìm kiếm Đại sứ Truyền thông, Đại sứ Trí tuệ, Đại sứ Thể thao, Đại sứ Nhân ái và Đại sứ Tài năng cho ĐHQGHN.

Những gương mặt sáng giá của các Đại sứ VNU tương lai, cùng bản lĩnh trí tuệ vững vàng, hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ và bùng nổ trong các vòng tiếp theo.

Một số hình ảnh tại vòng sơ loại Cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2019:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận