Cuộc thi tạo video về Đa dạng và hòa nhập xã hội ở Việt Nam

GD&TĐ - Hôm nay (24/2), Trung tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội phát động cuộc thi tạo video nhằm khuyến khích giới trẻ Việt Nam tìm hiểu và thể hiện ý nghĩa của sự đa dạng trong một đoạn video dài hai phút. 

Sự đa dạng ở đây được định nghĩa trong bối cảnh rộng lớn nhất và có thể bao gồm: sự bình đẳng, sự đa dạng nơi làm việc, hòa nhập xã hội và các quyền của người người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính (LGBTI).

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 đến 35 và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.  Hạn gửi video dự thi là vào đêm ngày 18 /3/2016, giờ Việt Nam.

Giải thưởng cho ba video xuất sắc nhất bao gồm một iPad mini, một iPod Touch và một USB 3G. Các video đoạt giải sẽ được đăng tải trên kênh YouTube và Facebook của Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Trung tâm Hoa Kỳ sẽ tổ chức các buổi cung cấp thông tin vào các ngày 29/2 và  3/3 để giải đáp các câu hỏi liên quan tới cuộc thi.  Hãy xem lịch chương trình và đăng ký tham gia buổi thông tin qua trang web http://vietnam.usembassy.gov/program.html
hoặc Facebook https://www.facebook.com/usembassyhanoi/events

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận