Cuộc sống ít ai biết của con út Michael Jackson

Cuộc sống ít ai biết của con út Michael Jackson

Lọt ống kính cánh săn ảnh khi xuất hiện trên đường phố mới đây, con trai út vốn kín tiếng của "ông hoàng nhạc pop" nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

 

 
Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 1

Là con út của Michael Jackson, Blanket Jackson (tên thật là Prince Michael Jackson Jr II) nằm trong danh sách người thừa kế gia tài hàng triệu USD của "ông hoàng nhạc pop".

Trong lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng mới đây, chàng trai 16 tuổi ăn mặc giản dị với mái tóc đen dài mà cậu để từ lúc nhỏ. Ảnh: Ixola/Backgrid.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 2
Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 3

Vẻ ngoài giản dị của Blanket khiến nhiều người bất ngờ vì trái ngược với hình dung về cậu ấm được thừa kế khối tài sản lớn từ người cha nổi tiếng.

Khi Michael Jackson qua đời 9 năm trước, con trai út của ông mới lên 7. Cậu sống cùng bà nội Katherine Jackson (88 tuổi) theo di nguyện của ngôi sao quá cố và hiếm khi xuất hiện công khai.Ảnh: Ixola/Backgrid.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 4

Blanket được sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Danh tính của mẹ đẻ cậu chưa từng được tiết lộ. Trong khi anh chị cùng cha khác mẹ - Prince (21 tuổi) và Paris (20 tuổi) - đều bước chân vào ngành giải trí, Blanket có cuộc sống bình lặng ngoài ánh hào quang. Bởi vậy, 10X còn có biệt danh "cậu bé vô hình". Ảnh: Getty.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 5

Tháng 11/2002, khi Blanket 9 tháng tuổi, Michael Jackson đã bế con trai ra ban công tầng 4 của khách sạn Berlin vẫy chào công chúng. Sau khi hình ảnh "gây bão" truyền thông, "vua nhạc pop" thừa nhận đây là "sai lầm khủng khiếp".

Một vệ sĩ tiết lộ nam danh ca còn tự nhốt mình trong phòng một ngày vì xấu hổ. Ảnh: Getty.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 6

Trước khi qua đời vào tháng 6 năm nay, Joseph Jackson - ông nội của Blanket - tiết lộ so với hai anh chị là Prince và Paris, cậu bé có nhiều nét tương đồng với Michael Jackson hơn cả.

Theo một thành viên trong gia đình Jackson, Blanket sẽ nối gót cha theo nghiệp ca sĩ. Ông Tito Jackson - anh trai Michael Jackson - cũng từng nhận xét cháu trai có tiềm năng trở thành ngôi sao. Ảnh: Bankrate.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 7

TheoThe Sun, Blanket hiện theo học trường Buckley ở Sherman Oaks, Los Angeles, Mỹ. Cậu bé thích chơi điện tử và có đai đen karate, theoTMZ.Qua các bức ảnh hiếm hoi được chụp khi xuất hiện trước công chúng, Blank được nhiều người khen đẹp trai từ bé. Ảnh: Getty.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 8
Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 9

Trong một bộ phim tài liệu, Michael Jackson tiết lộ ông đặt biệt danh cho con trai út là Blanket (nghĩa là cái chăn) vì nó mang ý nghĩa "phước lành" và "cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới người khác".

Tuy nhiên theoRadar, Blanket đã tự đổi tên thường gọi thành Bigi, sau khi bị bạn học chế nhạo biệt danh do cha đặt. Ảnh: Getty.

Con ut Michael Jackson song kin tieng, duoc nhan xet giong cha nhat hinh anh 10

Cậu út nhà Michael Jackson không có tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Song fanpage do người hâm mộ cậu lập ra thu hút gần 110.000 lượt theo dõi. Qua các hình ảnh được chia sẻ tại đây, Blanket ngày càng trưởng thành và sắp cao hơn cả anh trai, chị gái. Ảnh: Getty.

Theo zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận