Cuộc sống giàu sang của hot girl Lào gốc Việt

Cuộc sống giàu sang của hot girl Lào gốc Việt

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, xài hàng hiệu, du học tại Anh quốc, thường xuyên đi du lịch, ở trong khách sạn đắt tiền, Phoiphailin Sivilay hiện là cô gái được nhiều người ngưỡng mộ.

Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 1
Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Lào, song bố mẹ cô là người Việt. Vì vậy, cô còn có tên tiếng Việt là Nguyễn Mai Chi, nickname thường gọi Chichi. 9X hiện theo học ngành Kinh tế thiết kế thời trang, trường Regent's University London, Anh.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 2
Trước khi đến Anh du học, Chichi khá nổi tiếng tại Lào và Thái Lan nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng gu thời trang hiện đại. Cô cũng thường tham gia chụp ảnh lịch, quảng cáo.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 3
Cô gái sinh năm 1997 còn có khả năng sử dụng thành thạo 4 ngoại ngữ: Lào, Thái, Anh và Việt Nam. Trong ảnh, Phoiphailin Sivilay tạo dáng tại tháp Eiffel, Paris khi đi du lịch.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 4
Nữ sinh thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống giàu sang, xài hàng hiệu, ở những resort đắt tiền, du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 5
Cô gáiLào gốc Việt trong một chuyến thăm thú tại Amsterdam, Hà Lan.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 6
Chichi cho biết, cô đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình, mang tên G's Selection.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 7
Cô và người chị Ketmany Sivilay hiện học tập, làm viêc tại London, Anh. Cả hai thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh cùng nhau. Hai chị em được dân mạng khen xinh đẹp, có gu thẩm mỹ tương đồng, phong cách thời thượng.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 8
9X cho biết, lúc rảnh rỗi, cô muốn ở nhà nghỉ ngơi, đi xem phim và thăm thú các thành phố tại Anh. Vào những kỳ nghỉ dài ngày, cô gái 19 tuổi lại dành thời gian du lịch ở những quốc gia khác.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 9
Hot girl trong chuyến du lịch tại Santorini, Hy Lạp - hòn đào "thiên thần" mà bất cứ ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến đây.
Cuoc song giau sang cua hot girl Lao goc Viet hinh anh 10
Tuy sống ở Lào lâu năm nhưng gia đình Phoiphailin Sivilay vẫn giữ nguyên những nét truyền thống, phong tục của quê hương. Hình ảnh của Chichi tại Nha Trang trong chuyến về thăm họ hàng.

Theo Thúy Nga
Zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận