Cùng ngắm hoa hậu H’Hen Niê “đẹp” trong hoạt động cộng đồng

Hoa Hậu H’hen Niê mang “Xuân yêu thương, Tết An lành” đến ngừoi
dân khó khăn tại Long An.Hoa Hậu H’hen Niê mang “Xuân yêu thương, Tết An lành” đến ngừoi dân khó khăn tại Long An.

GD&TĐ - Vào những ngày cận tết này, ai cũng bận rộn xuôi ngược để sắm tết, vậy mà hoa hậu H’Hen Niê đã mang “Xuân yêu thương, Tết An lành” cho những dân có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.  Và Hoa hậu H’hen Niê sẽ trở lại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để trao quà cho các em nhỏ.

Trong chuyến đi từ thiện tại Long An, Hoa hậu H’hen Niê, đã dành những phần quà tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng phần nào giúp người dân có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Tại hai xã Bình Hòa Nam (Huyện Đức Huệ) và xã Thạnh Lợi (Huyện Bến Lức), Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Hoa hậu H’hen Niê giản dị trong trang phục áo sơmi, cởi mở, thân thiện trò chuyện cùng người dân tại đây.

Và ngày 13/02 (28 Tết), Hoa hậu H’hen Niê sẽ trở lại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để trao quà cho các em nhỏ.

 Đây cũng là nơi mà trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu H’hen Niê đã nhắc đến trong phần trả lời câu hỏi ứng xử.

Hoa hậu cười đùa, vui chơi, trò chuyện cùng các em nhỏ bị bỏ rơi tại Tín Thác, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hoa hậu đã trở lại mái ấm Tín Thác đúng như mong ước của mình, được vui chơi, trò chuyện nhiều hơn cùng các em, những cái ôm ấm áp và sự cảm phục về tình yêu, lòng nhân ái của các Soeur (nữ tu).

Từ khi mới hình thành đến nay, mái ấm Tín Thác đã nhận và nuôi dưỡng 35 em.Ở mái ấm hiện giờ có các em được sinh mới chỉ 1 tuần đến 3 năm tuổi.

 Ở nơi đây đón nhận những chị em mang thai ngoài ý muốn và nuôi dưỡng họ cho đến lúc sinh con xong. Các Soeur(nữ tu) và các chị đã chăm sóc các em rất chu đáo về nhiều mặt. Khi đủ tuổi các em được học mẫu giáo và chương trình học của các cấp. 

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, các người đẹp dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Riêng Hoa hậu H’hen Niê, trong vòng một tháng sau đăng quang, Hoa hậu đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, tích cực trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì cộng đồng…

Tất cả các hoạt động đều nằm nhằm hướng đến cộng đồng, xã hội, với tiêu chí mang lòng nhân ái, yêu thương lan tỏa đến khắp mọi nơi.

Hà Quàng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận