Công Phượng và đồng đội bảnh bao đi dự lễ khai giảng

Thủ quân tuyển U19 Việt Nam được chọn là người phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM sáng nay 4/10.
image photo

Sáng 4/10, Trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM làm Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tới dự và phát biểu chào mừng có GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

image photo

Phó GSTS Bùi Trọng Khải - Hiệu trưởng - bắt tay chào mừng các thành viên ban huấn luyện đội U19 Việt Nam. Ông nói nhà trường cảm thấy vinh dự khi có các tân sinh viên là những tuyển thủ tài năng và nổi tiếng.

image photo

Với những đóng góp nổi bật cho bóng đá nước nhà thời gian qua, chín cầu thủ đến từ học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG vinh dự được các tân sinh viên cùng khóa đón chào.

image photo

Những cầu thủ này được tuyển thẳng vào Đại học nhờ thành tích đoạt HC bạc giải U19 Đông Nam Á năm 2013.

image photo

Đồng Triều, Văn Toàn và các đồng đội trông bảnh bao hơn hẳn trong trang phục áo trắng quần đen.

image photo

Công Phượng là người được chọn đại diện cho các tân sinh viên khóa phát biểu tại lễ khai giảng. Tiền đạo thủ quân của U19 Việt Nam cho biết, anh và các bạn rất tự hào khi trở thành sinh viên và hứa sẽ nỗ lực học tập, thi đấu tốt để không làm phụ lòng người hâm mộ.

image photo

HLV Gaulluime Graechen (trái) và chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh (phải) cùng có mặt để chứng kiến bước ngoặt trong cuộc đời của các học trò.

image photo

Đội U19 Việt Nam tặng áo và bóng lưu niệm cho nhà trường. Chiều nay, đội sẽ tập tại sân Thống Nhất trước khi lên đường dự giải U19 châu Á vào ngày mai 5/10.

Theo thethao.vnexpress.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận