Cộng đồng khởi nghiệp bàng hoàng khi ông Nguyễn Hồng Trường đột tử ở tuổi 40

Cộng đồng khởi nghiệp bàng hoàng khi ông Nguyễn Hồng Trường đột tử ở tuổi 40

Thông tin ông Nguyễn Hồng Trường, Phó chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam bất ngờ ra đi mãi mãi khiến cộng đồng startup Việt bàng hoàng, tiếc thương.
Chiều 23/10, rất nhiều tài khoản trên trang mạng xã hội Facebook - đặc biệt là trong cộng đồng nhà sáng lập khởi nghiệp - đã chia sẻ thông tin về sự ra đi của ông Nguyễn Hồng Trường - Phó Chủ tịch Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam (IDGVV).
Được biết, ông Nguyễn Hồng Trường đã mất tối 22/10/2017 do đột quỵ, hưởng dương 40 tuổi.
Ông Nguyễn Hồng Trường (SN 1977) là một người rất có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Ông từng giữ vai trò giám khảo chương trình "Chìa khóa thành công" nổi tiếng của VTV.
Qua báo chí và các cuộc hội thảo cũng như tư vấn trực tiếp, ông Nguyễn Hồng Trường từng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã đưa ra rất nhiều lời khuyên quý giá cho cộng đồng startup Việt.
Theo IDGVV, ông Nguyễn Hồng Trường là Phó Chủ tịch phụ trách mảng Phát triển công nghệ và doanh nghiệp tại Quỹ IDG Ventures Việt Nam. Ông có nhiệm vụ tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư, xem xét các dự án đầu tư, phát triển hệ thống doanh nghiệp IDGVV cũng như cung cấp tư vấn chiến lược trong quản trị hồ sơ công ty.Chú thích ảnhÔng Nguyễn Hồng Trường - Phó chủ tịch Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam. Ảnh: enternews.
Ông Trường tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân và Cử nhân Luật, ngành Luật doanh nghiệp tại Đại học Luật Hà Nội, Thạc sĩ danh dự về Quản trị hệ thống thông tin và tài nguyên máy tính tại Đại học Webster (Mỹ).
Ông cũng là hội viên của Hội Luật gia Việt Nam và tham gia nhiều hiệp hội doanh nghiệp về công nghệ thông tin, truyền thông tại Việt Nam.

Theo Thảo Nhi
TTVH

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận