Con gái Nhật thích người cao, xấu hơn lùn mà đẹp traiHầu hết con gái Nhật đều muốn có một bạn trai cao ráo, dù người ấy không sở hữu gương mặt đẹp. Hầu hết con gái Nhật đều muốn có một bạn trai cao ráo, dù người ấy không sở hữu gương mặt đẹp.

Theo một cuộc khảo sát, đa số nữ sinh Nhật Bản không muốn yêu chàng trai có chiều cao khiêm tốn, ngay cả khi anh ta sở hữu gương mặt điển trai, nam tính.

Phần lớn phái đẹp đều muốn có người yêu vừa lãng mạn, đẹp trai lại giàu có. Tuy nhiên, đó là việc không dễ dàng và không phải ai cũng may mắn tìm được nửa kia hoàn hảo.

Do đó, Cổng thông tin My Navi no Madoguchi của Nhật Bản mới đây thực hiện một khảo sát, lấy ý kiến nữ sinh về vấn đề này, theo RocketNews24.

Theo đó, 286 sinh viên tham gia phỏng vấn cần trả lời câu hỏi: "Nếu được lựa chọn, bạn muốn hẹn hò với một anh chàng đẹp trai nhưng lùn hay cao ráo song sở hữu ngoại hình bình thường?".

Sau cuộc khảo sát, My Navi no Madoguchi kết luận rằng 75,2% con gái chọn những anh chàng cao và 24,8% thích người yêu đẹp trai. 

"Với tôi, bạn trai có diện mạo bình thường là được", một cô gái giải thích. Nữ sinh khác cho biết cô không tự tin khi đứng cạnh người điển trai.

Trong khi đó, một cô nàng chấp nhận "gấu" sở hữu chiều cao khiêm tốn nói rằng: "Không gì tuyệt vời hơn khi có bạn trai quyến rũ". Mặc dù vậy, không phải mọi nữ sinh trong nhóm này đều lựa chọn vì thích trai đẹp.

"Tôi cũng thấp nên nếu đứng cạnh một người cao, cả hai sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp vì khoảng cách khá xa giữa miệng người nói và tai người nghe", một cô gái cho hay. 

Theo cuộc khảo sát khác cũng do My Navi no Madoguchi thực hiện trên 106 phụ nữ trong độ tuổi 22-34, 62,9% người được hỏi bỏ phiếu cho những anh chàng xấu nhưng vui tính và 37,1% vẫn thích người yêu đẹp dù anh ta khá "nhạt".

Theo zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận