Con gái đi bar sẽ hư hỏng sao?

Con gái đi bar sẽ hư hỏng sao?

Đa phần mọi người vẫn còn mặc định trong đầu con gái đi bar là hư hỏng hay chơi bời, thế nhưng, giờ đã khác...

Bar thời nay khác gì ngày xưa?

Cuộc sống ngày càng hội nhập, điều này dẫn đến những suy nghĩ và cách sống của giới trẻ ngày càng Tây hóa. Ngày càng có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, dành riêng cho giới trẻ, trong đó những quán bar là nơi được đông đảo bạn trẻ lui tới.

Trước đây, khi nhắc đến quán bar, người ta sẽ cho rằng, bar đơn giản là chốn đốt tiền, dành cho dân chơi thác loạn. Những người vào bar chơi bời, không phải cậu ấm thì cũng là dân đàn anh, đàn chị, côn đồ, phách lối.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, quán bar phát triển mạnh mẽ trong cả nước, ước tính riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã có trên 200 quán bar lớn nhỏ. 

Loại hình kinh doanh quán bar cũng được mở rộng, bar cao cấp và bar bình dân; bar nhạc nhẹ và bar nhạc nặng; bar có nhảy và bar không có nhảy. Không gian của bar thì muôn hình muôn vẻ.

Vậy con gái đi bar sẽ hư hỏng sao?

Có nhiều ý kiến tranh luận của giới trẻ được đưa ra tranh luận về vấn đề này. Một ý kiến còn khẳng định: “Cứ vào bar thì không còn là con gái nhà lành?”. Vậy phái đẹp đi bar đều bị đánh giá là hư hỏng sao?

Bạn Đ.Đ (TP Hồ Chí Minh) bình luận: “Không biết các bạn nữ vào bar làm gì nhưng hễ cứ đặt chân vào chốn đấy là mình thấy không đàng hoàng rồi. Dù có vào bar để nghe nhạc hay chơi bời thì cũng phải uống, hơi men cộng với yếu tố bên ngoài tác động, việc sa ngã là điều sớm muộn”.

“Con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi trong những vấn đề như thế này. Khi bắt gặp một đám bạn cùng bước vào quán bar, hầu hết người ta đều soi xét phái đẹp trước. Mặc dù, bọn mình vào quán bar cũng chỉ để thư giãn, gặp gỡ bạn bè chứ chẳng phải ăn chơi sa đọa gì” - Ng.H (sinh viên) lên tiếng.

Chị H.N - Nhân viên văn phòng - cho biết: “Hầu hết những bạn trẻ tìm đến với bar đơn giản chỉ là hòa mình vào thứ âm thanh đập rộn ràng, để xua đi những mệt mỏi, chua chát của cuộc sống. Khi đến đây, tất cả sẽ cùng hò reo theo điệu nhạc rổi sau đó cùng nhau ra về trong sự tỉnh táo, sảng khoái”.

Không thể phủ nhận khá nhiều có khá nhiều tệ nạn ẩn chứa đằng sau những quán bar trá hình, thậm chí nhiều cô gái còn dám đánh đổi cả danh dự và trinh tiết của mình đổi lấy những cuộc vui thâu đêm suốt sáng.

Tuy nhiên, không thể dựa vào đây để đổ hoàn toàn trách nhiệm cho phái đẹp được. Bởi lẽ hư hỏng hay không do bản chất của mỗi con người kể cả phái mạnh hay phái yếu. Môi trường bên ngoài chỉ có thể tác động phần nào, đơn giản là mọi người phải biết điểm dừng là ở đâu.

Theo thebox.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận