Con gái 21 tuổi nhảy lầu từ tầng 17, người cha sắp xếp lại di vật và phát hiện bí mật đau lòng

Con gái 21 tuổi nhảy lầu từ tầng 17, người cha sắp xếp lại di vật và phát hiện bí mật đau lòng

Khi sắp xếp lại các di vật của cô con gái 21 tuổi vừa nhảy xuống từ tầng 17, người đàn ông tìm thấy một hóa đơn viết tay ghi rõ con gái của ông cần phải trả một số tiền lớn chỉ sau đó vài ngày.

Vào khoảng 3h sáng ngày 26/2, một cô gái họ Phùng sống tại Sơn Tây, Trung Quốc, đã nhảy xuống từ tầng 17, kết thúc cuộc đời khi chỉ mới 21 tuổi.

Sự ra đi của cô gái khiến bố mẹ cô rất đau lòng và họ không thể hiểu nổi tại sao cô con gái tốt bụng, hay nói hay cười của mình lại có thể tự tìm đến cái chết.

Tuy nhiên, sau khi sắp xếp di vật của con gái, bố của cô đã phát hiện ra một bí mật đau lòng ẩn sau nụ cười của cô.

Trước khi rời bỏ thế giới này, Phùng đã để lại cho gia đình một lá thư tuyệt mệnh. Bức thư viết: “Tôi nên được giải thoát.

Tôi xin lỗi mọi người. Con xin lỗi bố mẹ. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Tôi không đổ lỗi cho bất cứ ai. Tôi hy vọng tôi vẫn luôn là một người tử tế trong mắt mọi người, kể cả tâm hồn của mình“.

 Cô gái họ Phùng đã nhảy xuống từ tầng 17.

Cô gái họ Phùng đã nhảy xuống từ tầng 17.

Báo cáo cho biết, Phùng học nhảy từ năm lên 3 tuổi và tới 10 tuổi, cô một mình đi từ Sơn Tây tới Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô gái trẻ dành toàn thời gian cho biểu diễn, nhưng cuối cùng cuộc sống của cô đã rơi vào ngõ cụt.

Khi sắp xếp lại các di vật của con gái, ông Phùng tìm thấy một hóa đơn viết tay ghi rõ con gái của ông cần phải trả một số tiền lớn chỉ sau đó vài ngày.

Nghi ngờ con gái có chuyện giấu mình, ông Phùng đã mở điện thoại di động của con gái ra và thông tin bên trong khiến ông vô cùng sốc.

Hóa ra, con gái ông đã vay vài nghìn nhân dân tệ từ khoản vay trực tuyến vào tháng 11/2015. Sau đó, cô gái lại vay mượn ở chỗ này để đập vào trả cho khoản nợ kia.

Trong 3 năm qua, cô gái đã trả đủ 80.000 tệ (khoảng 275 triệu đồng), nhưng đến nay số nợ của cô vẫn còn, vì khoản nợ đã lên tới 170.000 tệ (khoảng 585 triệu đồng).

 Ông Phùng ngồi trước ảnh của con gái.

Ông Phùng ngồi trước ảnh của con gái.

Khi nghĩ về việc con gái phải một mình chật vật với khoản nợ trong suốt 3 năm qua, ông Phùng đã vô cùng đau đớn.

Hơn 10 ngày sau khi con gái của ông Phùng qua đời, điện thoại đòi nợ của khoản vay trực tuyến gọi tới dồn dập. Sau đó, ông Phùng đã nhắn tin với nhân viên của công ty cho vay trực tuyến qua WeChat.

Thế nhưng, người này không chỉ sỉ nhục gia đình ông mà ngay cả con gái đã qua đời của ông cũng bị nhục mạ không kém.

Người này viết: "Ông bị ung thư ư? Con gái ông đã vay tiền của chúng tôi để đưa ông đi khám nhưng không đủ khả năng trả và muốn lấy thân trả nợ? Trò lừa đảo này quá cũ rích rồi".

"Tôi không thể tưởng tượng nổi con gái tôi đã bị áp lực như thế nào. Tôi chỉ nhắn tin hỏi họ về một số thông tin nhưng bên kia đã trả lời không hề có một chút đạo đức nào", ông Phùng nói.

Mong muốn lớn nhất của ông Phùng hiện tại là đòi lại công lý cho người con gái đã mất của mình. Ông đã báo cảnh sát về vụ việc đồng thời cung cấp đầy đủ các bằng chứng. Cảnh sát đang điều tra về vụ việc này.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội Weibo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một người bình luận: "Khoản vay ròng đã giết chết rất nhiều người, nó không khác gì cho vay nặng lãi cả".

Theo giadinh.net.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận