rssheader

24/01/2021

Con đường tình yêu đẹp hết nấc ở ĐH Sư Phạm Hà Nội trong mùa thay lá

10/03/2018, 15:14 GMT+07 | Trẻ
Con đường tình yêu đẹp hết nấc ở ĐH Sư Phạm Hà Nội trong mùa thay lá

Cả Hà Nội dường như đang vào mùa thay lá, khi khắp các phố phường, lá xanh đã nhường chỗ cho lá vàng, tạo nên khung cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp như trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn. Và trong thời điểm này, sinh viên các trường có trồng những cây như lộc vừng trong sân thật sự là những người may mắn nhất - vì họ đã có ngay một background ”sống ảo mùa lá rụng” mà không cần phải đi đâu xa.

Sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội chụp ảnh với cây lộc vừng ”trong truyền thuyết” (Ảnh: Sung Sức Sản).

Sau khi những cây lộc vừng vàng rụm trong khuôn viên ĐH Bách Khoa Hà Nội trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên các trường khác, thì mới đây, bộ ảnh ”Con đường tình yêu Sư Phạm” của tài khoản Lan Anh Dương đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được lượt like cực khủng, khi nắm bắt xuất sắc sự thơ mộng của mùa thay lá năm nay. Và bộ ảnh đã khiến ĐH Sư Phạm trở thành một địa điểm ”sống ảo” dành cho sinh viên.

Khác với Bách Khoa, ở Sư Phạm lại có hẳn một hàng cây dài đang thay lá, và nó đã tạo nên một Con đường tình yêu tuyệt đẹp. Vào sáng sớm hoặc những buổi chiều, chỉ cần ra đây, ngắm những chiếc lá vàng úa đang rơi rụng, bạn sẽ có cảm giác mình đang sống trong một bộ phim nào đó.

Rất nhiều bạn trẻ đã nhấn like bộ ảnh này và kèm theo đó là lời hứa hẹn sẽ sớm ”tạt ngang qua Sư phạm” để làm một pô ảnh.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm