“Cô Tấm nhí” bên hoa sen khiến nhiều người yêu mến

“Cô Tấm nhí” bên hoa sen khiến nhiều người yêu mến

Mới gần đây cư dân mạng không ngừng truyền tay nhau về bộ ảnh cô bé 4 tuổi hồn nhiên, nhí nhảnh và trong sáng nghiêng mình bên sen hết sức ấn tượng và cuốn hút.

Bộ ảnh sen của bé gái 4 tuổi Cao Tuệ Mẫn (Hà Nội), không ngừng được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Diện áo yếm trắng, Tuệ Mẫn được mọi người gọi tên là "cô Tấm nhí" hồn nhiên và trong sáng.
"Đôi mắt có hồn, rất yêu và dễ thương", "Thèm con gái chưa", "cô Tấm xinh nhất từng thấy"... đó là những bình luận của cư dân mạng gửi đến Tiểu Mẫn.
Mỗi hình ảnh của bé rất ấn tượng, cuốn hút từ ánh mắt đến phong thái, Tiểu Mẫu không diễn sâu, trái lại nhìn rất tự nhiên.
Chị Cao Tiểu Ngọc, sinh năm 1995 (chị gái của Tiểu Mẫn) cho biết, bộ ảnh này chỉ là đúng dịp cuối tuần thấy rảnh nên mình đưa bé đi chụp chơi thôi, không ngờ được mọi người thích thú và yêu mến bé vậy".
Được biết, bộ ảnh được chụp tại hồ sen Xuân Đỉnh, Hà Nội do nhiếp ảnh Nguyễn Văn Sơn thực hiện.
"Trước khi thực hiện bộ ảnh cho bé Tiểu Mẫn, mình rất lo bé bị té, ngã xuống hồ vì bé rất nghịch ngợm, cứ chạy nhảy nô đùa không ngồi yên cũng may là có sự phối hợp ăn í" nhiếp ảnh Văn Sơn chia sẻ.
Tiểu Mẫn rất thích chụp ảnh, đi bơi và trượt patin
Cô bé khá lém lỉnh và thích những khu vu chơi rộng rãi
"Chỉ sau vài giờ, bộ ảnh được thực hiện nhanh chóng và không cần chị gái hướng dẫn, bé rất vui và thích thú". chị Ngọc cho biết.
Vén tóc, chút suy tư trông rất dịu dàng
Của một thiên thần, một cô Tấm dịu hiền, một nhóc tì đáng yêu và tinh nghịch
Một bộ ảnh với cảm xúc mới lạ bên những đầm sen

Theo Lệ Trần
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận