Cô nàng “thăm thú” muôn nơi kiếm 200 triệu/tháng

Cô nàng “thăm thú” muôn nơi kiếm 200 triệu/tháng

Với ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tươi tắn, Nguyễn Mai Anh luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của đám đông. Đặc biệt, cô nàng trẻ tuổi này còn khiến mọi người ngưỡng mộ khi đang thành công trong việc điều hành một công ty du lịch uy tín.

Nguyễn Mai Anh sinh 3/12/1990 tại Bắc Ninh, tốt nghiệp khoa Tài chính ngân hàng (Đại học Chu Văn An). Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cô nàng sinh năm 1990 đã khẳng định được chính mình trên con đường đi tìm thành công.

Tự lập từ bé và mong muốn phụ giúp gia đình, từ khi còn là sinh viên, Mai Anh đã làm rất nhiều nghề để kiếm tiền. Từ việc đi dạy gia sư, làm thêm tại quán café cho đến kinh doanh quần áo, mỹ phẩm online…cô nàng đều đã trải qua và thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Vốn đam mê con đường kinh doanh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, Nguyễn Mai Anh mày mò, học hỏi rồi đến với công việc kinh doanh.

Năm 2010, cô nàng mở một shop quần áo tại Hưng Yên, nhưng ngay sau đó phải chuyển sang kinh doanh online vì cô nàng lên Hà Nội thực tập và làm việc.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Mai Anh từng có một thời gian công tác tại phòng truyền thông báo Lao Động thủ đô. Nhưng cái duyên lại đưa Mai Anh đến với nghiệp mà cô nàng đang rất thành công: Làm du lịch.

Năm 2014, Mai Anh tự tay thành lập công ty riêng. Khi quyết định mở công ty, cô nàng không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ.

Gia đình Mai Anh lo sợ một mình cô nàng không thể đảm đương nổi và mong muốn con gái xin vào làm một công việc bình thường, nhàn hạ tại một cơ quan hoặc công ty nào đó.

Tuy nhiên, Mai Anh vẫn bản lĩnh, vượt qua nhiều ngăn cấm của gia đình và những lời dị nghị từ bên ngoài để tự mình kinh doanh riêng.

Với Mai Anh, thời gian đầu với cô nàng là “khó khăn dồn khó khăn, thử thách chồng thử thách”.

Có những thời điểm, cô nàng tưởng rằng mình không thể vượt qua được, nhưng bản lĩnh, sự ham muốn vượt lên giới hạn bản thân đã giúp cô nàng vượt qua tất cả mọi rào cản, thử thách.

“Thời gian đầu chỉ có một mình, không có nhiều tiền, phải vay mượn mỗi người một ít và không nhận được sự hỗ trợ kinh tế của gia đình, thậm chí phải vay lãi để có vốn hoạt động kinh doanh.

Rất may khi công ty mới thành lập cũng có đoàn, rồi dần dần khách quen tìm đến, về sau lượng khách ổn định và phát triển hơn” – Mai Anh chia sẻ

Để phát triển du lịch và đưa công ty phát triển hơn, Mai Anh liên tục tham gia khóa học về kinh doanh, du lịch, rồi tự tìm tòi và lắng nghe góp ý chân thành của khách hàng, từ đó cô nàng tạo dựng thương hiệu du lịch cho riêng mình.

Với sự can đảm và bản lĩnh, Công ty TNHH Bông sen vàng Việt Nam do Mai Anh làm giám đốc ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, được mọi người biết đến nhiều hơn.

Công ty hiện cũng là một trong những công ty có giấy phép lữ hành quốc tế do Tổng cục du lịch cấp phép ngày 12/8/2015.

“Mình mong muốn sẽ có cơ hội đón được nhiều khách hàng từ nước ngoài về Việt Nam và tổ chức tour ra nước ngoài để mở rộng tầm nhìn, học hỏi được nhiều điều.

Bản thân mình mong sẽ phấn đấu phát triển về du lịch công vụ, giúp đỡ các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm đối tác nước ngoài và xúc tiến thương mại.

Mình cũng dự định mở thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc để mở rộng hình ảnh, tạo công việc cho nhiều bạn trẻ”.

Hiện tại, thu nhập của Mai Anh là 200 triệu đồng/tháng khiến nhiều người phải nể phục cô bạn nhỏ bé này.

Ngoài kinh doanh về du lịch, Mai Anh còn khá thành công với hoạt động kinh doanh online tranh nghệ thuật.

Hiện cô nàng đang quản lý 2 website. Cô nàng cũng đang tham gia kêu gọi tài trợ cho dự án Where is my class - dự án phi lợi nhuận do một nhóm cá nhân tự gây quỹ để xây trường học trẻ em nghèo vùng cao.

Theo soha.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận