Cô nàng sinh năm 1999 đẹp hơn mỹ nhân Hàn ở Hải Dương

Cô nàng sinh năm 1999 đẹp hơn mỹ nhân Hàn ở Hải Dương

Sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào với gương mặt hoàn hảo, vóc dáng chuẩn và gu thời trang chững chạc hơn tuổi nên khó ai tin Thùy Dương mới 17 tuổi.

Vũ Thùy Dương sinh năm 1999 là học sinh của trường THPT Hồng Quang Hải Dương cô còn được biết đến với biệt danh “Dương Kun”.
Ấn tượng đầu tiên mà mọi người thường nhận xét khi tiếp xúc với cô nàng đó là vẻ đẹp rạng rỡ hơn cả mỹ nhân Hàn Quốc.

Cô nàng cuốn hút mọi người ở vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười ngọt ngào và mái tóc xoăn sóng gợn tự nhiên và cổ điển. Cùng các chỉ số cơ thể hoàn hảo: Chiều cao 1m70, cân nặng 47 kg, số đo 3 vòng là 85-60-88.
Để có được vóc dáng chuẩn như hiện tại, Thùy Dương phải dành mỗi ngày 2 giờ đồng hồ để tập luyện thể dục, thể thao, có một chế độ ăn uống hợp lý.
Với vẻ đẹp sành điệu, rất 'chảnh' mà cô nàng thường bị nhận nhầm là nhiều hơn tuổi thật của mình.
9x xinh đẹp tâm sự “Khi mình nói với mọi người là mình sinh năm 1999 vẫn còn là một nữ sinh cấp thì mọi người hoàn toàn ngạc nhiên và có những người không tin bảo mình đang đùa (cười)".
Vẻ bề ngoài ưa nhìn cũng giúp cho cô nàng dễ dàng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật nhiều hơn.

Hiện tại ngoài việc học, Thùy Dương còn đang làm mẫu ảnh. Cô nàng cho biết đã bén duyên với nghề chụp mẫu ảnh ngay từ hồi học lớp 9.
Chia sẻ về dự định của mình cô gái Hải Dương hào hứng: “Bây giờ thì mục tiêu mà mình hướng đến đó sẽ cố gắng học để dành được học bổng du học, thử sức mình ở những cuộc thi về đào tạo người mẫu như VN Next Top Model để có thể phát triển hơn trong nghệ thuật".

Theo Đông Vũ- Việt Phú
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận