Cô nàng hot girl Sài Thành Tâm Chibi khác lạ trong bộ ảnh chào Xuân

Cô nàng hot girl Sài Thành Tâm Chibi khác lạ trong bộ ảnh chào Xuân

Khác với hình ảnh cá tính và quyến rũ ngày thường, mới đây cô nàng nổi tiếng Đại học Văn Hiến đã thực hiện một bộ hình đầy duyên dáng, nữ tính chào đón Tết Đinh Dậu.

Vũ Huỳnh Thanh Tâm (sinh năm 1997) hiện đang là sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn trường ĐH Văn Hiến, TP Hồ Chí Minh. Với khuôn mặt cá tính, chiều cao ấn tượng cùng số đo ba vòng đạt chuẩn (83-59-88), Thanh Tâm hiện đang thử sức ở lĩnh vực mẫu tự do. Ngoài ra, cô nàng còn được cộng đồng mạng biết đến trong vai trò một Idol Ccalk.
Thanh Tâm là cô nàng khá cá tính và có hơi hướng “nổi loạn”. Cô nàng thường ăn mặt theo phong cách quyến rũ và có phần “lạ”.
Việc thể hiện hình ảnh nữ tính, truyền thống qua tà áo dài đón xuân Đinh Dậu 2017 của cô nàng này lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Thanh Tâm cho biết bộ hình mới của cô có tên gọi: Áo Dài Gấm Chào Xuân.
"Thông qua bộ hình, mình muốn giới thiệu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính đậm chất truyền thống của người con gái Việt. Bộ hình cũng là một kỷ niệm với mong muốn thay đổi nhiều phong cách đa dạng chứ không bị đóng khung trong một style sexy của mình"- Thanh Tâm giãi bày.
Dưới ống kính của chàng nhiếp ảnh Quân Phạm sự duyên dáng của thiếu nữ Việt trong trang phục truyền thống, hòa lẫn vào nét kiến trúc cổ xưa cùng không gian văn hóa Việt càng làm cho bộ hình ấm lên không khí mùa xuân.

Theo Vũ Hiệp
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận