Cô nàng 9x Bắc Ninh kiếm 30 triệu/ tháng từ kinh doanh online

Cô nàng 9x Bắc Ninh kiếm 30 triệu/ tháng từ kinh doanh online

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đảm đang và có tài kinh doanh khéo là những gì mọi người nhắc tới khi nói về cô nàng Hương Nguyễn.

 

Là gương mặt mới trong cộng đồng 9X khởi nghiệp, Hương Nguyễn luôn là cái tên được nhắc đến trong giới trẻ Bắc Ninh nói riêng bởi cô không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh, mà cô còn luôn chịu khó tìm tòi học hỏi. Cô nàng xinh đẹp Hương Nguyễn sinh năm 1994 tại thành phố Bắc Ninh. Tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp I Hà Nội chuyên ngành Xã hội học nhưng Hương Nguyễnlại có niềm đam mê kinh doanh từ rất sớm. Chính vì vậy, ngay khi tốt nghiệp đại học cô nàng đã quyết định kinh doanh online để thỏa ước mơ từ bé của mình.

Rất nhiều các bạn trẻ tìm đến để đặt mua quần áo thời trang và socola của cô.

Kể về những ngày đầu mới kinh doanh, cô nàng tâm sự: "Ngày trước, mình rất có đam mê với kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tích vốn như thế nào... May mắn thay, một lần online mạng xã hội, tình cờ một lời đề nghị đến từ quản lý một nhãn hàng thời trang đã khiến cô gái Bắc Ninh quyết định sang một ngã rẽ khác, đó là con đường kinh doanh online quần áo thời trang và gần đây là socola để phục vụ cho ngày lễ tình yêu sắp đến.

 

Thời gian đầu bán hàng khó khăn lắm, cô phải vừa bán hàng, giới thiệu sản phẩm, tư vấn, vừa kiêm cả shipper luôn vì chưa đủ vốn để thuê. Là con gái mà có hôm cô phải đi ship đến tận đêm muộn mới về.

Mặc dù bước đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng chính niềm vui của khách hàng đã giúp cho cô quyết tâm theo đuổi tới cùng. Hương Nguyễn nhớ lại: "Quãng thời gian gặp nhiều khó khăn mình cũng nản lắm. Nhưng chính niềm vui, sự yêu thích của khách hàng dành khiến mình có thêm động lực nhiều hơn.

Không chỉ có các bạn trẻ ở Bắc Ninh mà ở Hà Nội, Hải Phòng cũng đều rất thích các mẫu thiết kế trẻ trung, bắt mắt của Thu Hương. Nhiều người đã gửi tin nhắn, dành lời khen cho sản phẩm của cô. Số tiền kiếm được giúp cho Thu Hương trang trải được sinh hoạt,hỗ trợ cho bố mẹ và tiết kiệm một khoản để đầu tư cho việc kinh doanh trong tương lai.

Khởi nghiệp dường như từ 2 bàn tay trắng giờ đây Hương Nguyễn cho biết trung bình mỗi tháng công việc kinh doanh online của cô cũng mang về cho cô chủ từ 25 đến 30 triệu đồng doanh thu mỗi tháng. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai

Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, Hương Nguyễn cho biết: “Đam mê lớn nhất của mình là ‘maketing online’- nó kết hợp giữa kinh tế và kĩ thuật và bản thân mình nhận thấy thị trường hiện nay đang rất cần… Nên mình sẽ kiếm đủ tiền đi du học để nghiên cứu và học cao hơn về lĩnh vực này. Sau đó, khi về Việt Nam mình sẽ mở 1 công ty chuyên về lĩnh vực ‘maketing online’. Rất mong những kế hoạch và dự định này sẽ thành công”.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận