Cô lính đa tài, xinh như hot girl của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Cô lính đa tài, xinh như hot girl của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Nguyễn Đặng Anh Phương là một cái tên khá nổi của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội bởi vẻ ngoài xinh đẹp và các thành tích đáng nể trong học tập, hoạt động.

Nguyễn Đặng Anh Phương, biệt danh Phương Lion, sinh năm 1995 ở Hương Khê,Hà Tĩnh. Cô nàng hiện đang học viên năm thứ 3 của lớp Quân nhân - Sân khấu kịch - Điện ảnh-K1, trường Đại học văn hoá nghệ thuật Quân đội.

Anh Phương mang cấp bậc hạ sĩ quan.
Trước khi trở thành một người lính, cô nàng tới từ Hà Tĩnh từng nhiều năm liền đạt thành tích học tập loại giỏi, đạt danh hiệu Uỷ viên Ban chấp hành xuất sắc và giải nhất cuộc thi Duyên dáng nữ sinh năm 2012 của trường trung học phổ thông mà Phương theo học.

Khoác trên người bộ quân phục màu xanh áo lính là một niềm tự hào với bản thân Nguyễn Đặng Anh Phương.

“Mình yêu màu xanh áo lính từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó các môn nghệ thuật có liên quan tới năng khiếu về hát, múa và vẽ tranh cũng thu hút sự đam mê của mình! Nên khi làm hồ sơ thi Đại học mình đã quyết tâm thi bằng được vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để được mặc quân phục, trở thành người lính. Càng học, mình càng nhận ra làm diễn viên sân khấu hợp rất hợp với bản thân mình”- hạ sĩ quan xinh đẹp tâm sự.


Hình ảnh nữ quân nhân xinh đẹp, đầy nữ tính xuất hiện trên trang mạng xã hội của Anh Phương nhận được khá nhiều người chú ý, cô nàng hào hứng: “Từ khi mình đăng hình mặc quân phục thì nhận được rất nhiều sự quan tâm, khen ngợi từ bạn bè và cư dân mạng, nhiều lượt theo dõi, nhiều lượt ‘like’ hơn. Nên mình luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng để hình ảnh nữ quân nhân trở nên gần gũi,đẹp hơn trong mắt mọi người”.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, cô lính xinh đẹp cho hay: “Ra trường mình mong sẽ trở thành một chiến sĩ, nghệ sĩ giỏi, đem những gì học được đi phục vụ nhân dân trên mọi miền”.

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận