Cơ hội việc làm tại ngày hội tuyển dụng Aptech Job Fair 2019

ND - 14:08 17/04/2019
Sinh viên được tư vấn trực tiếp về cơ hội nghề nghiệp Sinh viên được tư vấn trực tiếp về cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay, CNTT đang được đánh giá là nghề có chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc tốt trên thị trường lao động, nhưng việc tuyển dụng luôn gặp nhiều khó khăn. Một trong những nguyên nhân chính là sinh viên chưa được trang bị kiến thức đủ mà doanh nghiệp cần, thiếu thực tế, không được chia sẻ và đào tạo các kỹ năng ứng dụng trong tìm việc và làm việc.

Để giúp sinh viên có những định hướng rõ ràng và nắm bắt được những cơ hội “vàng” trong ngành CNTT, bù đắp kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm để làm được việc tại doanh nghiệp.Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Ngày hội tuyển dụng Aptech Job Fair 2019: “Infinity Technologies”.

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên sẽ được giao lựu với các chuyên gia: Ông Trần Anh Quân – Chiến lược gia Công nghệ đến từ Tập đoàn Microsoft Việt Nam; Ông Trần Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Top CV Việt Nam; Ông Chu Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Các ứng viên sẽ được các doanh nghiệp CNTT trực tiếp tuyển dụng các vị trí thực tập, việc làm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ doanh nghiệp. Các bạn cũng sẽ được doanh nghiệp tư vấn về quy trình đào tạo, được cọ xát với các dự án thực tế và đặc biệt là được nhận vào các vị trí nhân viên thực tập có lương và nhân viên chính thức.

Ngoài ra, ứng viên sẽ được tham dự miễn phí khoá đào tạo mang tính ứng dụng cao từ chính doanh nghiệp; Được đánh giá năng lực CNTT theo chuẩn quốc tế; nhận được các suất đào tạo miễn phí kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, viết CV và có cơ hội nhận học bổng toàn phần các khóa lập trình Web, lập trình thiết bị di động.

Trong khuôn khổ chương trình, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech có phối hợp với các trường đại học, các doanh nghiệp CNTT  tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Cách mạng Công nghiệp 4.0 ở Việt Nam: Ưu tiên Công nghệ hay Con người”. Những diễn giả tham gia chương trình sẽ đối thoại và giúp mọi người hiểu rõ hơn về Cuộc CMCN 4.0.

ND

Bình luận của bạn đọc